Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản

Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản. Bạn đang tò mò về bút bi pilot nhật bản xóa được? Bạn chưa biết bút bi xóa được của nhật có tác dụng thần kỳ hay không? Bạn chưa biết nơi bán bút bi xóa được pilot frixion giá rẻ của nhật bản tại tphcm.

Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản
Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản

Bút Bi Hàng Hiệu Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Viết Bôi Xóa Được Của Nhật

Bút mực pilot frixion ma thuật xóa được của Nhật Bản được cho là thần kỳ hiện nay. Bút có thể vừa viết, xóa hoàn toàn, chỉnh sửa vết mực, những nét bút viết sai, nét viết không mong.

Đây là sản phẩm bút bi thần kỳ tẩy xóa được có tính năng xóa mực. Bút không để lại dấu vết, không bị rách giấy. Mực sử dụng ba loại hợp chất hóa học dựa trên acid-base, sự nhạy cảm nhiệt độ.

Bút bi tẩy xóa được đặc biệt thông minh. Bút cho phép bạn sửa chữa, gạch xóa những nét bút đã viết. Như vậy, sẽ đem lại nét chữ hay bức vẽ hoàn hảo cho người dùng. Bút giúp bạn không bị lem bẩn hay để lại dấu vết mà không cần đến cách tẩy mực bút bi trên giấy trắng.

Cấu tạo bút viết bôi xóa được của nhật khá đơn giản. Bút có hai đầu với một đầu viết, còn một đầu tẩy:

  1. Đầu viết: Đầu có tác dụng viết trên giấy như các loại bút bi khác thông thường. Có rất nhiều màu trên thị trường hiện nay như: Xanh dương, đỏ, đen, tím,… Ngòi bút viết với nhiều kích thước khác nhau như: 0,38mm, 0,5mm,…
  2. Đầu tẩy: Bút chỉ có thể tẩy được với đúng mực của cùng một loại bút. Bút không tẩy được với loại mực khác. Đặc biệt khi viết mực trong thời gian lâu, bút vẫn có thể xóa được như thường.

Sản phẩm này phù hợp với những người làm sổ sách, kế toán hay giáo viên, học sinh… Đặc biệt bút có thể mua ngòi để thay thế khi hết mực. Do đó sẽ rất tiết kiệm cho người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng bút bi xóa được Pilot Frixion:

  1. Không được dùng bút để viết, ký những giấy tờ pháp lý hoặc hợp đồng, những tài liệu liên quan đến pháp luật
  2. Không nên để ở nhiệt độ quá cao. Vì bút chỉ có thể ở nhiệt độ 70 độ sẽ bị biến mất. Nếu bạn muốn màu bút hiện lên bình thường, bạn hãy cho vào tủ lạnh. Trong khoảng nhiệt độ -18 độ màu bút sẽ hiện lại bình thường.

Như vậy, bạn có thể sử dụng bút bi xóa được Pilot Frixion với nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời, chúng ta không thể phủ nhận tính năng thật sự của loại sản phẩm này. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời giúp xóa ngay lập tức những sai lầm khi viết.

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Bút Bi Xóa Được Của Nhật

Địa chỉ bán bút bi xóa được pilot frixion của Nhật giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ bán bút bi xóa được pilot frixion của Nhật giá rẻ tại TPHCM

Trên đây là các loại bút bi xóa được chính hãng giá tốt hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên của Lâm Phát Đạt đã giúp Quý Khách hàng trả lời được câu hỏi viết bi xóa được của nhật có tác dụng thần kỳ hay không.Mô Tả Ngắn Bài Viết Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản

Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản. Bạn chưa biết nơi bán bút bi xóa được pilot frixion chính hãng giá rẻ tại tphcm. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Bút Bi Xóa Được Là Gì? Cấu Tạo Bút Bi Xóa Được Pilot Frixion Nhật Bản để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo