Sổ Thu Chi Kế Toán, Phiếu Thu Chi Sổ Kế Toán Giá Rẻ Tại TPHCM

In phiếu thu chi ở đâu chất lượng tại tphcm? Mua sổ thu chi kế toán ở đâu là vấn về được nhiều người quan tâm. Nhiều Khách hàng vẫn chưa tìm được nơi mua phiếu thu chi kế toán giá rẻ tại tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối văn phòng phẩm, Cửa Hàng Lâm Phát Đạt sẽ giới thiệu nơi bán sổ kế toán giá rẻ tại tphcm trong bài viết sau đây.

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG CÒN BÁN NỮA. XIN CẢM ƠN

Đại lý phân phối phiếu thu chi, văn phòng phẩm uy tín
Đại lý phân phối phiếu thu chi, văn phòng phẩm uy tín

Số Thu Chi, Phiếu Thu Chi Kế Toán Là Gì? Công Dụng Của Phiếu Thu, Phiếu Chi

Sổ thu chi, phiếu thu chi là chứng từ được sử dụng hàng ngày tại công ty, doanh nghiệp. Các loại chứng từ này liên quan đến các nghiệp vụ kế toán phát sinh như thu, chi tiền mặt.

Căn cứ vào chứng từ gốc, kế hoạch thu chi đã được duyệt mà kế toán lập phiếu thu, phiếu chi theo mẫu quy định của công ty.

Phiếu chi tiếng anh được dịch là payment slip. Đây là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kế toán liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu là một mẫu hóa đơn thể hiện quá trình giao dịch đã hoàn thành với khoản tiền thu đó.

Phiếu thu, chi được coi là hợp lệ khi:

 1. Đã cho số thứ tự liên tục,
 2. Ghi đầy đủ các nội dung in trên Phiếu,
 3. Đầy đủ các chữ ký của Giám đốc/người được ủy quyền, kế toán trưởng, thủ quỹ, người nhận hay người nộp tiền.

Phiếu thu tiếng anh được dịch là receipts. Đây là chứng từ chi tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kế toán liên quan đến tiền mặt. Nếu giá trị phát sinh trên 20 triệu đồng (đối với 01 hóa đơn Giá trị gia tăng) bắt buộc thanh toán qua ngân hàng.

Thủ quỹ có trách nhiệm tổng hợp các Phiếu thu, chi đã thực hiện (hoặc lập bảng kê giao nhận chứng từ) để đối chiếu, bàn giao lại chứng từ cho kế toán .

Đặc điểm chung của phiếu thu chi là được in trên loại giấy Ford, giấy Carbon. Dòng giấy carbon là có độ bám mực tốt, không bị nhòe, bề mặt giấy mịn, ghi nét chữ rõ ràng.

Phiếu thu chi được ban hành theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC, Thông tư số 133/2016/TT-BTC. Hiện nay, phiếu thu có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Phiếu thu chi có các loại 1 liên, 2 liên, 3 liên. Loại phiếu 3 liên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại phiếu thu có 3 liên gồm 3 tờ phiếu thu xếp chồng lên nhau, có màu khác nhau để phân loại cái nào là liên 1, liên 2, liên thứ 3.

Thông thường, thiếu thu chi được kế toán lập thành 3 liên. Chỉ sau khi ghi các thông tin đầy đủ, ký tên theo từng liên của người lập phiếu, kế toán trưởng, giám đốc (Tổng Giám đốc), thủ quỹ mới được xuất quỹ.

Mua bán sổ thu chi kế toán giá rẻ tại TPHCM
Mua bán sổ thu chi kế toán giá rẻ tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Phiếu Thu Chi Kế Toán Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty Lâm Phát Đạt là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Đây cũng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, nhập văn phòng phẩm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị văn phòng phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là phiếu thu chi kế toán.

Ngoài việc bán sổ thu chi kế toán giá sỉ tại tphcm, Lâm Phát Đạt còn cung cấp nhiều loại văn phòng phẩm như:

 1. Chứng từ khác như hóa đơn 1 liên, hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên, phiếu nhập kho 1 liên, phiếu xuất kho 1 liên,…
 2. Giấy in: Giấy in bãi bằng, giấy excel, giấy double,…
 3. Dụng cụ cắt, dán như: Kéo cắt, dụng cụ cắt băng keo,…
 4. Văn phòng phẩm khác như: thước kẻ, bảng viết phấn, đồng hồ bấm giây,…

Tại Sao Nên Mua Sổ Thu Chi Kế Toán Tại Các Đại Lý?

Nhiều Quý Khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị để mua sổ thu chi kế toán. Bởi:

 1. Các loại văn phòng phẩm được phân phối bởi Cửa hàng Lâm Phát Đạt rất đa dạng: giấy in, bút viết, phiếu thu chi, băng keo, dụng cụ cắt, dán, bảng thu chi kế toán văn phòng,… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng;
 2. Xuất hóa đơn khi khách hàng mua văn phòng phẩm. Hóa đơn được Công ty Lâm Phát Đạt xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp theo quy định pháp luật;
 3. Giá bán lẻ văn phòng phẩm hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Giá sản phẩm được niêm yết công khai, Quý Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp;
 4. Khi mua sổ thu chi kế toán sỉ tại VPP Lâm Phát Đạt, Quý Khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu cao.
 5. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Khách hàng.

Hiện nay, Lâm Phát Đạt đang triển khai chương trình miễn phí ship khi đạt đơn hàng tối thiểu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sổ thu chi kế toán. Công ty Lâm Phát Đạt là đơn vị phân phối văn phòng phẩm, phiếu thu chi kế toán giá rẻ tại tphcm nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Để được báo giá phiếu chi phiếu thu 3 liên, bìa sổ kế toán giá rẻ tại tphcm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.Mô Tả Ngắn Bài Viết Sổ Thu Chi Kế Toán, Phiếu Thu Chi Sổ Kế Toán Giá Rẻ Tại TPHCM

In phiếu thu chi ở đâu chất lượng tại tphcm? Mua sổ thu chi kế toán ở đâu? Xin giới thiệu nơi bán sổ kế toán giá rẻ tại tphcm (Hãy đọc toàn bộ bài viết Sổ Thu Chi Kế Toán, Phiếu Thu Chi Sổ Kế Toán Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo