Nơi Bán Giấy In Liên Tục 3 Liên Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang tìm địa chỉ giấy in 3 liên giá rẻ tại tphcm? Bạn muốn mua giấy in 3 liên giá sỉ tại tphcm? Trong bài viết sau đây, Cửa Hàng Lâm Phát Đạt sẽ giới thiệu chi tiết về loại giấy in liên tục ba liên. Cũng như địa chỉ bán giấy in liên tục 3 liên giá rẻ tại TPHCM.

Nơi Bán Giấy In Liên Tục 3 Liên Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM
Nơi Bán Giấy In Liên Tục 3 Liên Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy In Liên Tục 3 Liên Là Gì? Công Dụng Như Thế Nào?

Giấy này còn gọi là giấy carbonless. Đây là một loại giấy có tính năng tiện dụng trong công việc in ấn nội dung thông tin cho 3 liên giấy.

Giấy in liên tục thường được dùng để in hóa đơn phổ biến trong in ấn. Chủ yếu sử dụng để in hóa đơn GTGT, phiếu kế toán, đơn đặt hàng … trong các siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp.

Cấu tạo của giấy carbonless gồm:

Bề mặt giấy được phủ một lớp hóa chất đặc biệt. Chúng có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết tờ giấy phía trên lên tờ giấy phía dưới của cuộn giấy. Đặc biệt, bạn không cần sử dụng giấy than vẫn có được nội dung như nhau.

Ở phía dưới cùng của giấy có thành phần hóa học đóng vai trò thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét. Đất sẽ xảy ra phản ứng hóa học với thuốc nhuộm. Từ đó lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên.

Một số màu giấy Carbonless thông dụng như: Trắng, hồng, xanh dương, xanh lá, vàng,…

Các công dụng của giấy in liên tục 3 liên như sau:

 1. Bề mặt giấy mịn, bền dai, không hóa chất độc hại. Giấy in liên tục với thiết kế 3 liên khá phổ biến. Điều này giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch, xác nhận giao dịch 3 liên giấy. Việc phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.
 2. Giấy in liên tục – giấy chuyên dụng dành cho máy in kim. Chất lượng giấy được người dùng đánh giá cao, in rõ, bền nét tiện cho việc lưu trữ.
 3. Mặt giấy được phủ keo trơn. Làm hạn chế kẹt giấy. Đảm bảo máy in vận hành một cách ổn định.
 4. Giấy in liên tục được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, dây chuyền công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm giấy chất lượng tốt nhất. Với đặc tính mềm, bóng mịn, ít hút ẩm, chữ in không bị nhòe.
 5. Giấy có độ sắc nét cao.
Công dụng của giấy in liên tục giá rẻ tại TPHCM
Công dụng của giấy in liên tục giá rẻ tại TPHCM

Ứng dụng của giấy in liên tục ba liên rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực in ấn như:

 1. Được sử dụng để in các loại hóa đơn, báo cáo, đơn giao hàng, đơn đặt hàng, đặc biệt còn có thể dùng để in hợp đồng;
 2. Giấy in carbonless dạng cuộn thường được sử dụng trong thanh toán ở các siêu thị điện máy.

Hiện nay, thật dễ dàng để Quý Khách hàng lựa chọn một địa chỉ bán giấy in liên tục 3 liên giá rẻ tại tphcm. Quý Khách hàng cần dựa vào nhu cầu kinh doanh của mình để lựa chọn giấy in liên tục ba liên theo hình thức để phù hợp.

Đại Lý, Nhà Phân Phối Bán Sỉ Lẻ Giấy In Liên Tục 3 Liên Tại TPHCM

Lâm Phát Đạt là đơn vị bán giấy in liên tục giá rẻ tại tphcm nhiều năm. Rất nhiều khách hàng khi mua giấy in 3 liên giá sỉ tại tphcm đều tìm đến chúng tôi bởi vì:

 1. Chất lượng giấy in của Lâm Phát Đạt tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều loại giấy in ba liên, các văn phòng phẩm đa dạng khác nhau;
 2. Là đơn vị bán giấy in liên tục 3 liên giá rẻ tại tphcm nhiều năm;
 3. Là nhà phân phối trực tiếp của các thương hiệu lớn, chính hãng;
 4. Giá bán lẻ rất hợp lý, là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm, giấy in liên tục ba liên với chiết khấu cao kèm nhiều ưu đãi, chiết khấu phần trăm cao;
 5. Xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi khách hàng yêu cầu;
 6. Hỗ trợ vận chuyển, chính sách đổi trả rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của người mua.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Lâm Phát Đạt – đại lý, nhà phân phối bán sỉ lẻ giấy in liên tục 3 liên tại tphcm đã giúp Quý Khách hàng biết thêm về giấy in liên tục. Đồng thời, biết cách lựa chọn giấy in, địa điểm chỉ mua giấy in liên tục giá sỉ tại tphcm.

Để được báo giá giấy in bao nhiêu tiền, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Giấy In Liên Tục 3 Liên Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang tìm địa chỉ giấy in 3 liên giá rẻ tại tphcm? Bạn muốn mua giấy in 3 liên giá sỉ tại tphcm? Ở đâu bán giấy in liên tục 3 liên chính hãng chất lượng. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Giấy In Liên Tục 3 Liên Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo