Nơi Bán Biển Chức Danh Mica Để Bàn Giá Tốt Tại TPHCM

Biển chức danh mica để bàn bền đẹp giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Biển được sử dụng để người đối diện nắm bắt được thông tin của người sử dụng. Bạn đã biết hết về biển chức danh chưa? Bạn đã biết nơi bán biển chức danh giá sỉ tại tphcm?

Biển chức danh mica để bàn giá tốt tại TPHCM
Biển chức danh mica để bàn giá tốt tại TPHCM

1. Thông tin cơ bản về sản phẩm biển chức danh mica

Biển chức danh là gì? Đây là câu hỏi của nhiều người khi lần đầu nghe đến khái niệm biển chức danh. Biển chức danh được dùng để ghi chức danh của người có chức danh trong đơn vị. Biển chức danh có thể được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất.

Thông tin cơ bản về biển chức danh mica:

Chất liệu: mica

Đây là chất liệu có độ trong như thuỷ tinh, độ cứng cao, trọng lượng nhẹ. Như vậy, sẽ đặc biệt thuận lợi khi để trên bàn làm việc. Ngoài ra, mica còn có khả năng hút ánh sáng, phản chiếu ánh sáng tốt. Điều này sẽ làm nổi bật biển chức danh!

Mặt biển có ghi tên, chức danh của người giữ vị trí quan trọng trong cơ quan.

Độ bền của kệ chức danh mica tốt: khả năng chịu va đập tốt, dễ dàng khi di chuyển, không dễ bị vỡ, không dẫn điện, có tuổi thọ cao.

Kích thước và kiểu dáng phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Kích thước biển chức danh mica phổ biến là 10x20cm, 10x24cm, 12x24cm.

Dễ dàng khi vệ sinh lau chùi.

Nhiều khách hàng lo lắng biển mica để bàn có bền hay không? Dựa vào đặc điểm như đã nêu trên thì biển chức danh mica có thể sử dụng lâu bền. Trong đó biển chức danh mica để bàn được làm từ mica Đài Loan là loại tốt nhất.

2. Bảng tên chức danh để bàn mica có công dụng gì?

Bảng tên chức danh mica thể hiện được tên, chức danh của người được ghi tên trên biển. Như vậy, biển tên giúp:

Thể hiện được tên, chức danh của người ngồi ở vị trí đó. Trên biển có thể in được cả logo hay tên của công ty thể hiện được sự lịch sự, trang trọng của người giữ vị trí này.

Bảng chức danh, bảng tên mica để bàn giúp văn phòng, khu vực làm việc trở nên sang trọng. Biển chức danh để bàn mica thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt theo tên cá nhân, tập thể sẽ giúp nhận diện chức danh tốt hơn. Ví dụ: biển mica để bàn theo tên đại biểu giúp đại biểu tìm đúng vị trí, người khác có thể tìm đúng vị đại biểu đó để trao đổi công việc.

3. Các loại biển chức danh mica được sử dụng phổ biến hiện nay là gì?

Hiện nay bảng chức danh để bàn nhiều mẫu đẹp, đa dạng, giá tốt tại tphcm. Tuy nhiên, vẫn có một số biển chức danh mica sử dụng phổ biến hơn.

Biển mica để bàn được ưa chuộng nhất hiện nay như:

Biển mica chữ A

Đây là biển chức danh mica để bàn phổ biến nhất. Biển chức danh kiểu chữ A là biển tên rẻ nhất, tiện lợi nhất trong các loại biển chức danh, được gia công khá nhanh.

Trong các cuộc họp, vị trí bàn tiệc, hội nghị, quầy lễ tân …hầu hết đều dùng loại chữ A này. Loại biển chức danh chữ A có giá khá rẻ chỉ từ khoảng 25.000 đồng.

Biển mica chữ T

Còn biển chức danh để bàn mica chữ T thường được dùng trong quán ăn, nhà hàng, siêu thị, các showroom,…Biển chữ T thân có độ dày từ 3 – 5mm, đế có độ dày 10mm, có kích thước như A4, A5,A6.

Bảng chức danh chữ T giá tầm 60.000 đồng đến 70.000 đồng/biển.

Biển mica dùng trong quân đội, công an

Biển chức danh trong ngành công an được quy định chi tiết tại Thông tư 30/2017/TT-BCA ngày 12/09/2017 của Bộ Công an quy định về biển hiệu, biển chức danh, bảng trực ban, băng kiểm tra điều lệnh trong công an nhân dân.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Biển Chức Danh Mica Để Bàn Giá Tốt Tại TPHCM

Biển chức danh mica để bàn bền đẹp giá rẻ tại TPHCM được sử dụng rộng rãi. Nơi Bán Biển Chức Danh Mica Để Bàn Giá Tốt Tại TPHCM Ở Đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Biển Chức Danh Mica Để Bàn Giá Tốt Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo