Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp Giá Rẻ

Chổi chà còn gọi với tên khác là chổi tàu cau. Chổi tàu cau giá rẻ là sản phẩm quen thuộc để vệ sinh ở những nơi có khuôn viên rộng. Các địa điểm vệ sinh công cộng, trong các nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi…cũng hay sử dụng loại chổi này. Chổi chà có đặc điểm như thế nào? Ở đâu bán chổi chà bền đẹp giá rẻ tại tphcm tốt?

Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp Giá Rẻ
Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp Giá Rẻ

1. Chi Tiết Về Sản Phẩm Chổi Chà, Chổi Tàu Cau

Vâng, so với các loại chổi khác, kích thước của chổi tàu cau được làm bản chổi khá rộng, khoảng từ 50 -70cm. Phù hợp chiều cao, tư thế của người trưởng thành khi sử dụng để quét.

Hướng dẫn cách làm chổi chà sàn nhà bền đẹp, chất lượng từ người thợ làm chổi:

**) Chuẩn bị:

 1. Cành và lá cây dừa nước.
 2. Chọn những cành dừa dài, to cọng, cứng, đều nhau.
 3. Phơi khô cọng dừa.
 4. Dũa, sấy để cọng dừa cứng.
 5. Dây gân nilon, dây cước.
 6. Thanh tre theo chiều dài thân chổi. Như vậy sẽ giúp chổi cứng áp hơn.

**) Thực hiện:

Công đoạn làm chổi được bắt đầu làm từ “mái” chổi. Đây là phần đầu chổi dùng để quét. Người thợ sẽ kết các cọng dừa lại với nhau, ốp các miếng bẹ dừa, thân trúc để hình thành sản phẩm.

Phần cán chổi là tập hợp của tất cả những cọng dừa của phần mái. Ngoài ra, cán chổi sẽ được thêm thanh tre như đã chuẩn bị để cán cứng cáp, dễ quét.

Sau khi sử dụng cần rửa qua chổi dưới nước giúp chổi sạch bụi bẩn. Sau đó phơi khô chổi ở nhiệt độ thích hợp tầm 10 ~ 55º C, độ ẩm khoảng 55 ~ 95% RH. Cần tránh nơi có nhiệt độ cao, không phơi lâu ngoài nắng.

2. Ưu Điểm Của Chổi Tàu Cau

Chổi tàu cau có rất nhiểu tên gọi như: chổi xương dừa, chổi cọng dừa, chổi xương, chổi tàu cau… Ở một số nơi còn gọi chung là chổi chà. Tìm hiểu những công dụng của chổi chà nhé.

 1. Vệ sinh công cộng, vệ sinh nhà ở, xí nghiệp, nhà kho, phân xưởng… Chổi tàu cau có thể chà sạch các bề mặt như xi măng, gạch, đá, mặt gỗ,…
 2. Chổi tàu cau được thiết kế quét sạch các loại rác có kích thước vừa phải như lá cây, các bịch rác trên sân vườn, ngoài trời,… Chổi chà có thể quét sạch, quét nhanh, quét sạch trong môi trường nước. Đây cũng là lý do vì sao có thể nói chổi cau quét sân giá rẻ tại tphcm hiện nay.
 3. Chổi tàu cau được làm từ các cọng dừa 100%. Trải qua nhiều công đoạn làm sạch phơi khô, chọn lọc ra những cọng dừa tốt nhất. Chổi không tẩm hóa chất, không gây độc hại cho người sử dụng.
 4. Được đan thủ công bằng tay, khá chắc chắn, có độ bền cao. Đặc tính dai mà chắc, bền. Đây là ưu điểm tuyệt vời của cọng dừa tạo.
 5. Chổi chà không bị mốc, hư hại, độ bền bỉ cao hơn các loại chổi khác.
 6. Cán chổi được thiết kế dễ cầm nắm. Kích thước phù hợp tư thế người sử dụng. Giúp dễ dàng quét những ngóc ngách một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.
Bán chổi chà giá sỉ tại TPHCM
Bán chổi chà giá sỉ tại TPHCM

Với những ưu điểm, công dụng tuyệt vời của chổi chà, chổi tàu cau. Hầu hết gia đình, công ty, xí nghiệp đều cần đến chúng trong việc dọn vệ sinh hàng ngày.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp Giá Rẻ

Chổi chà còn gọi với tên khác là chổi tàu cau giá rẻ tại TPHCM. Chổi chà có đặc điểm như thế nào? Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Chổi Chà Sàn Nhà, Chổi Tàu Cau Bền Đẹp Giá Rẻ để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo