Cách tìm dịch vụ mua bán máy giặt cũ | Tiêu chí chọn mua máy giặt

Nhóm chia sẻ điện lạnh chuyên thu mua và thanh lý máy giặt giá rẻ tại TPHCM, địa chỉ mua bán máy giặt cũ – mới chính hãng giá tốt với nhiều mẫu mã đa dạng.

Nếu bạn muốn mua máy giặt cũ để sử dụng nhưng không biết địa chỉ nào bán máy giặt cũ giá rẻ chất lượng? Bạn đủ tiềm lực kinh tế để mua máy giặt mới chính hãng nhưng ngại địa chỉ bán máy không đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh tìm hiểu kỹ càng qua bài viết này nhé.

Dịch vụ mua bán máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ mua bán máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM

CÁCH CHỌN MUA MÁY GIẶT CŨ MỚI THEO CÁC TIÊU CHÍ MÀ NHÓM CHIA SẺ ĐIỆN LẠNH ĐẶT RA:

-Thứ 1: Nên chọn máy giặt theo nhu cầu sử dụng của gia đình: máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng. Nếu gia đình bạn đông người thì nên chọn loại có thể giặt khối lượng quần áo lớn và ngược lại. Các loại từ 6kg, 6.5kg, 7kg, 10kg, 13kg, 17kg,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

-Thứ 2: Nên chọn máy giặt theo tiện ích: tự khởi động lại khi có điện, có khóa trẻ em, giặt nước nóng, sấy, giặt hơi nước, vắt cực khô,… hoặc các dòng có công nghệ tiết kiệm điện inverter.

-Thứ 3: Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy giặt cũ mới, nhất định phải đảm bảo:

  1. Lồng giặt không bị gỉ mục, hoạt động chắc chắn, không bị lay đảo hay phát ra tiếng ồn quá lớn.
  2. Ống xả nước còn nguyên không bị móp méo để việc xả nước vào lồng giặt được nhanh chóng.
  3. Cửa máy giặt đóng kín khi máy giặt hoạt động để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.
  4. Kiểm tra mâm máy giặt xem có bị lỏng lẻo hoặc bị mòn quá nhiều không, nếu vậy thì lồng giặt sẽ không quay hoặc quay rất chậm.
  5. Các nút trên bảng điều khiển không bị lờn hay mờ quá
  6. Kiểm tra các mối nối điện, van cấp nước, khay đựng bột giặt, nước xả,… có hư hỏng gì không.

-Thứ 4: Nên chọn máy giặt của những thương hiệu nổi tiếng: Dù là mua máy giặt cũ hay là mua máy giặt mới cũng phải chọn những hãng máy giặt nổi tiếng để có thể sử dụng lâu bền và ổn định. Bảng xếp hạng máy giặt tốt nhất thị trường như Sanyo, Samsung, Electrolux, LG,…

-Thứ 5: Chọn địa điểm bán máy giặt tốt để mua máy giặt uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Nên lựa chọn các công ty, cửa hàng, siêu thị chuyên về điện máy, điện lạnh để đảm bảo việc bán máy giặt mới chính hãng, máy giặt cũ chính hãng chất lượng đảm bảo.

-Thứ 6: Nhờ những người hiểu biết về kỹ thuật kiểm tra máy giặt cùng tới địa điểm bán máy giặt cũ – mới để xem giúp nếu bạn không có kiến thức chuyên môn và không thể tự kiểm tra được.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN MÁY GIẶT GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Ngoài bán máy giặt mới chính hãng tất cả các loại, bán máy giặt cũ tphcm. Nhóm chúng tôi còn là nơi thu mua máy giặt cũ giá cao, nhanh chóng nếu bạn muốn thanh lý để mua máy giặt mới.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vần đề mua máy giặt cũ ở đâu chất lượng, địa chỉ nào bán máy giặt mới chất lượng tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay Giá Tốt để được tư vấn miễn phí.Mô Tả Ngắn Bài Viết Cách tìm dịch vụ mua bán máy giặt cũ | Tiêu chí chọn mua máy giặt

Nhóm chia sẻ điện lạnh chia sẻ cách tìm dịch vụ mua bán máy giặt cũ - Tiêu chí chọn mua máy giặt mới chính hãng giá tốt với nhiều mẫu mã đa dạng. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Cách tìm dịch vụ mua bán máy giặt cũ | Tiêu chí chọn mua máy giặt để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo