Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa Đơn Giản Nhất

Máy giặt không mở được cửa (bị kẹt cánh cửa) là một trong những hư hỏng thường gặp trên các dòng máy giặt lồng ngang (dòng máy LG, Toshiba và Electrolux).

Trong quá trình sử dụng hoặc qua một thời gian sử dụng thì chiếc máy giặt của bạn có lúc sẽ gặp trục trặc, hư hỏng nào đó. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc máy giặt có thương hiệu từ Châu Âu là dòng máy giặt Electrolux, các lỗi hư hỏng của nó như: máy giặt Electrolux không mở được cửa, cách mở cửa máy giặt Electrolux nhé.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa
Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa

NHỮNG LỖI THƯỜNG HAY GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

Nếu một ngày máy giặt Electrolux không mở được cửa bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân để từ đó có cách mở cửa máy giặt Electrolux, sau đó khắc phục những lỗi, hư hỏng khác hiệu quả nhất. Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh sẽ cung cấp mã lỗi máy giặt electrolux cho bạn để khi gặp lỗi máy giặt electrolux bạn sẽ không phải bối rối. Các lỗi của máy giặt Electrolux thường gặp phải hay bảng mã lỗi máy giặt Electrolux đó là:

 1. Mã lỗi E10, E11, E38: Đây là lỗi thông báo đường cấp nước lâu, vòi nước bị đóng, ống nạp nước bị tắc nghẽn, bộ lọc của ống nạp nước bị tắt hoặc báo cửa máy giặt không được đóng đúng cách.
 2. Mã lỗi 01: Là lỗi board mạch điều khiển, hãy kiểm tra lại board mạch.
 3. Mã lỗi E13, E21, E22: Đây là lỗi thoát nước.
 4. Mã lỗi E31, E32, E33, E34, E36, E37: Lỗi đường phao áp lực.
 5. Mã lỗi E35: Lỗi này báo mức nước quá cao, van cấp nước không ngắt nước vì thế hãy kiểm tra nguồn nước.
 6. Mã lỗi E40, E41, E42, E43, E44, E45: Lỗi đường công tắc cửa không đóng chặt hoặc chưa đóng.
 7. Mã lỗi E51, E53: Là lỗi đường động cơ.
 8. Mã lỗi E54: Lỗi động cơ tăng dòng.
 9. Mã lỗi E55: Động cơ không hoạt động, bạn hãy kiểm tra lại động cơ và board mạch điều khiển xem sao.
 10. Mã lỗi E56: Lỗi động cơ không chạy hoặc bộ đếm từ hư.
 11. Mã lỗi E61, E71: Lỗi điện trở đốt nóng hay cảm biến nhiệt độ nước có vấn đề.
 12. Mã lỗi E62, E72: Nước quá nóng.
 13. Mã lỗi E84: Lỗi bơm lưu thông, bạn hãy kiểm tra bơm nước xả.
 14. Mã lỗi E90, E91, E92, E93, E94, E95: Lỗi đường truyền board chính và board hiển thị hoặc phần mềm board hư.
 15. Mã lỗi EF1: Thời gian xả nước quá dài.
 16. Mã lỗi EF2: Lỗi bọt xà phòng quá nhiều.
 17. Mã lỗi EF3: Lỗi rò rỉ nước.
 18. Mã lỗi E20: Ống xả nước bị nghẹt.
 19. Mã lỗi E1: Mã lỗi ống dẫn nước không có nước.
 20. Mã lỗi E2: Nước quá đầy hoặc quá yếu.
 21. Mã lỗi E5: Ống xả bị hư, nghẹt do đặt quá cao.

Trên đây là bảng mã lỗi tổng hợp hầu hết các lỗi thường gặp, ngoài ra máy giặt còn có những hư hỏng như:

 1. Máy giặt Electrolux không chạy: Nguyên nhân có thể là do nguồn cấp điện, dây cu-roa hoặc dây nguồn đứt, cũng có thể do bạn vặn sai nút điều khiển.
 2. Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa: nguyên nhân có thể là do bụi bám, chốt an toàn công tắc cửa bị oxi hóa, điện áp không ổn định, mỏ cò tay cầm cửa không ăn hoặc không nhạy.
 3. Cửa máy giặt không mở được (máy giặt không mở được cửa): Máy giặt Electrolux không mở được cửa là một lỗi xảy ra rất nhiều, những nguyên nhân có thể làm máy giặt Electrolux không mở cửa (máy giặt Electrolux giặt xong không mở được cửa). Có thể là IC cấp lệnh cho chương trình công tắc cửa máy giặt Electrolux hỏng, hỏng công tắc cửa, mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc, thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và mở cửa một cách nóng vội,… sẽ làm cho máy giặt Electrolux bị khóa cửa, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì vẫn không mở được cửa máy giặt Electrolux.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT

Nếu bạn đã và đang sử dụng máy giặt Electrolux hoặc có ý định mua máy giặt thì chắc hẳn sẽ có một số thắc mắc cần giải đáp về thiết bị như:

 1. Cách mở cửa máy giặt cửa trước như thế nào? Sau khi máy báo kết thúc chương trình và báo “End” thì hãy mở cửa, nếu không được hãy tắt về 0 khoảng 10 giây rồi chuyển chương trình vắt để mở cửa, tránh tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa.
 2. Cách mở máy giặt cửa ngang sao cho đúng? Cách mở cửa máy giặt Electrolux loại cửa ngang như sau: bạn nhấn nút Start/Add Clother với điều kiện máy không quá 55 độ, mực nước thấp và thùng máy không quay nhé.
 3. Máy giặt Electrolux ewf85743 có tốt không? Nếu nhu cầu giặt đồ cho 3 – 4 người, giặt những bộ đồ sang trọng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.
 4. Máy giặt Electrolux ewf12942 có tốt không? Nếu nhu cầu giặt đồ cho 5 – 6 người trở lên, cần nhiều chức năng như quản lý thời gian, giặt nước nóng thì nên chọn loại máy giặt này.
 5. Giá máy giặt Electrolux cửa trước bao nhiêu? Giá đa dạng tùy vào chức năng, thông thường thì tầm khoảng trên 6 triệu.
 6. Máy giặt Electrolux bảo hành mấy năm? Thời gian bảo hành của máy giặt Electrolux thường là 2 năm.

DỊCH VỤ CUNG CẤP MÁY GIẶT GIÁ RẺ TẠI CỬA HÀNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp máy giặt thì Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn, chuyên cung cấp các loại máy giặt chính hãng chất lượng cao trong đó có Electrolux. Các loại máy giặt chúng tôi có là: máy giặt Electrolux cửa ngang (máy giặt Electrolux cửa ngang 9kg, máy giặt Electrolux cửa ngang 7kg, máy giặt Electrolux 9kg cửa ngang, máy giặt lồng ngang Electrolux ewf85743), máy giặt Electrolux cửa trên (máy giặt cửa trên Electrolux), máy giặt Electrolux 5kg, máy giặt Electrolux ewf12932s,… và nhiều dòng máy giặt khác.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà giá rẻ, an toàn, rất chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi máy giặt electrolux không mở được cửa hay bất kỳ hư hỏng nào khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào như: máy giặt cửa ngang không mở được cửa, cách sửa máy giặt Electrolux, cách mở khóa máy giặt Electrolux, cách mở máy giặt Electrolux an toàn, hướng dẫn cách mở cửa máy giặt electrolux,… xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa Đơn Giản Nhất

Máy giặt không mở được cửa (bị kẹt cánh cửa) là một trong những hư hỏng thường gặp trên các dòng máy giặt lồng ngang (LG, Toshiba và Electrolux). (Hãy đọc toàn bộ bài viết Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Được Cửa Đơn Giản Nhất để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo