Cấu Tạo Và Công Dụng Của Chiếc Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh

Đối với Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh thì sau một thời gian dài sử dụng thì cần phải bơm rửa máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ để kéo dài tuổi thọ. Nếu bạn muốn tự vệ sinh cho thiết bị của mình thì máy bơm vệ sinh máy lạnh là một dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu.

Cấu tạo của máy bơm vệ sinh máy lạnh điều hòa giá rẻ tại TPHCM
Cấu tạo của máy bơm vệ sinh máy lạnh điều hòa giá rẻ tại TPHCM

TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CƠ BẢN VÀ CÔNG DỤNG CỦA CHIẾC MÁY VỆ SINH MÁY LẠNH

Theo tài liệu thì đây là một thiết bị được thiết kế khá nhỏ gọn, máy giống như một chiếc máy bơm cao áp, được trang bị những chức năng đặc biệt giúp cho việc vệ sinh máy lạnh dễ dàng nhờ vào cấu tạo.

Cấu tạo của chiếc máy bơm bao gồm những bộ phận:

  1. Có mô tơ cảm ứng: Máy hoạt động rất nhẹ nhàng không gây tiếng ồn quá lớn, bên trong được trang bị bình đựng hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn có khả năng tự hút nước ở cự ly gần và bạn sẽ dễ làm sạch kỹ các khe hoặc bộ phận chi tiết máy lạnh.
  2. Áp lực nước lớn của máy xịt rửa máy lạnh có thể xịt mạnh tới mọi ngóc ngách trong máy lạnh, làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Bạn còn có thể điều chỉnh áp lực nước với các chế độ xịt từ nhẹ tới mạnh để xịt vào từng bộ phận cần vệ sinh của máy.
  3. Được thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể tiết kiệm điện nước khi muốn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà. Bởi vì máy bơm có giá thành khá rẻ, vì vậy nên khi mua máy lạnh bạn hãy sắm luôn một chiếc bơm vệ sinh máy lạnh để làm sạch máy lạnh khi bạn cần nhé.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh còn sử dụng máy bơm để rửa xe, rửa ô tô hay cửa kính,… cũng rất hiệu quả vì nó có công suất hoạt động vô cùng lớn, có thể ngang với các loại máy rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

CÁCH TỰ VỆ SINH MÁY LẠNH VỚI MÁY BƠM VỆ SINH MÁY LẠNH

Bạn đã biết cách sử dụng máy rửa điều hòa chưa? Sau đây Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc máy bơm vệ sinh máy lạnh hiệu quả nhất nhé. Đầu tiên ngoài máy xịt rửa máy lạnh, bạn cần chuẩn bị áo vệ sinh máy lạnh (túi để chứa nước bẩn), khăn lau sạch bằng vải, tuốc lu vít.

Quy trình làm vệ sinh theo các bước sau:

  1. Bước 1: Gắn dây xịt vào máy vệ sinh máy lạnh, bạn chỉ cần ấn nhẹ một đầu dây vào đầu nước ra của máy, sau đó vặn ngược chiều kim đồng hồ đến khi chặt là được.
  2. Bước 2: Tiến hành kết nối súng xịt với đầu dây bằng cách kéo nhẹ phần chốt trên sung, tiếp đó ấn nhẹ đầu dây vào sung và việc cuối cùng là đẩy chốt về vị trí cũ.
  3. Bước 3: Kết nối súng phun với đầu phun theo chiều kim của đồng hồ 90 độ bằng cách ấn nhẹ vào đầu phun cho khớp với thân súng, xoay đầu súng.

Vậy là công việc lắp đặt máy vệ sinh máy lạnh đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể dùng chiếc máy bơm để bắt đầu vệ sinh máy lạnh rồi. Chúng ta sẽ nói sơ qua về cách tháo máy lạnh để vệ sinh nhé.

NHÀ CUNG CẤP MÁY XỊT RỬA MÁY LẠNH UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn đã tìm ra cho mình chiếc máy xịt rửa máy lạnh chất lượng cao chưa? Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình một chiếc máy bơm rửa máy lạnh bền và hoạt động tốt nhé.

Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh chuyên phân phối và cung cấp các loại máy bơm rửa máy lạnh, máy bơm áp lực vệ sinh máy lạnh chất lượng cao của các nhà sản xuất chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài và đảm bảo dành cho bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Cấu Tạo Và Công Dụng Của Chiếc Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh

Tìm hiểu về cấu tạo cơ bản và công dụng của chiếc máy vệ sinh máy lạnh. Cách tự vệ sinh điều hòa máy lạnh với máy bơm vệ sinh máy lạnh. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Cấu Tạo Và Công Dụng Của Chiếc Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo