Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào gửi tới người thân yêu

Sinh nhật người thân yêu của bạn sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị được quà tặng chưa? Những món quà độc đáo hay những lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất?

Kèm theo với những món quà tặng đặc biệt. Cửa hàng Lâm Phát Đạt sẽ chia sẻ đến bạn những câu chúc mừng sinh nhật hay nhất. Hoặc thiệp sinh nhật ấn tượng để tạo nên bất ngờ dành cho người thân yêu.

Lời chúc sinh nhật dễ thương dành cho bạn gái

Chỉ một lời chúc sinh nhật ngắn đầy tình cảm cũng đủ làm nàng tan chảy
Chỉ một lời chúc sinh nhật ngắn đầy tình cảm cũng đủ làm nàng tan chảy
 1. Chúc mừng sinh nhật em yêu, chúc em luôn yêu đời, thành công trong cuộc sống. Cảm ơn em, người đã mang đến anh sự hứng khởi và niềm vui trong cuộc sống, trong công việc. Sẽ luôn yêu và mãi bên em.
 2. Happy birthday my love. Chúc một nửa cuộc đời của anh luôn an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Người mang lại những điều này không ai khác chính là anh. Anh sẽ theo từng bước chân em dù có đi tới đâu. Luôn hạnh phúc khi thấy em cười. Mãi yêu em!
 3. Mừng sinh nhật em yêu! Không có gì đặc biệt hơn trong ngày này. Chỉ một điều đơn giản anh muốn nói với em, rằng mãi yêu và bên em đến cuối con đường tình. Anh đã gắn chặt cuộc đời này với em rồi nhé!
 4. Nhân ngày sinh nhật của em, anh chúc em luôn tươi vui, công tác tốt. Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần và mãi là tình yêu vĩ đại nhất của anh nhé. Yêu em!
 5. Gửi đến em yêu những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Dành tặng em bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa này. Mong tình yêu của anh và em mãi bền chặt. Hãy nắm chặt tay nhau đi đến cuối cùng còn đường nhé!

Còn rất nhiều những câu chúc em sinh nhật vui vẻ cảm động dành cho bạn gái. Hãy thể hiện tình yêu một cách chân thành và tình cảm nhất cho cô ấy nhé.

Câu nói hay trong sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn trai

Sinh nhật bạn trai sắp đến rồi. Ngoài những món quà độc đáo, bạn đã có những câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, ngọt ngào nào chưa? Tham khảo ngay dưới đây nhé:

 1. Nhận được tin nhắn này của em thì hãy cười lên nhé. Tình yêu của em, chúc anh ngày sinh thần vui vẻ, hạnh phúc. Mãi là chỗ dựa vững chắc cho em trên đoạn đường còn lại. Yêu anh rất nhiều.
 2. Chúc mừng sinh nhật người em yêu. Cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn nhất luôn bên cạnh anh. Đã có em bên cạnh nên chắc chắn mọi ngày anh luôn vui vẻ…Yêu anh!
 3. Gửi đến anh yêu lời chúc sinh nhật, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến bên anh. Mong rằng anh và em sẽ luôn hạnh phúc. Cùng nhau xây đắp tương thật đẹp và bền chặt nhé. Tình yêu dành cho anh luôn tràn ngập. Love you!
 4. Yêu thương không bao giờ tan biến trong anh và em. Hãy luôn là tình yêu mãi mãi của em anh nhé. Chúc anh ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Em sẽ cùng anh đi hết chặng đường dài phía trước. Cùng nhau cố gắng nhé tình yêu của em.

Đó là những lời chúc sinh nhật dễ thương dành cho bạn trai. Còn nhiều lời chúc ngọt ngào nữa bạn có thể tham khảo thêm. Hoặc gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành từ tận đáy lòng của bạn nhé.

Nhửng câu chúc mừng sinh nhật cho bạn thân hay

Bạn đã từng gửi câu chúc mừng sinh nhật bạn bè, các chế thân yêu bao giờ chưa? Chắc chắn là có rồi đúng không nào. Lại sắp đến sinh nhật các chế ấy, nếu bí ý tưởng câu chúc. Bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé:

Lời chúc sinh nhật bạn thân ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Oe…Oe…oe chào mừng bạn yêu của tui ra đời cách đây 30 năm. Sinh thần vui vẻ, sức khỏe và thành công hơn nữa nhé bạn. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi bền chặt.
 2. Chúc mừng sinh nhật bạn tôi. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa này. Mong hạnh phúc luôn đến với bạn.
 3. Happy birthday to you! Tuổi mới nhiều niềm vui, thành công hơn nhé bạn.
 4. Đời người nào ai chẳng mong. Mỗi khi đau buồn nhiều, hay khốn khó. Sẽ có lúc khi thấy tâm hồn, cần sớt chia những câu chuyện cũ. Bạn thân ơi xin hãy nhớ đến tôi. Chúc sinh nhật vui nhé bạn thân ơi! Mãi là bạn tốt của nhau.
 5. Chúc những điều tốt lành và may mắn luôn đến với bạn thân yêu. Gửi lời chúc sinh nhật thân thương đến bạn nhé!
 6. Chàng trai trị kỷ của tôi ơi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, ngày càng thành công. Chúc tiền luôn đầy túi, bụng càng nhiều múi:D. Có người yêu chất cao hơn ngọn núi. Happy birthday!
 7. Bạn là người luôn bên tớ mỗi lúc vui và những khi buồn. Cùng tớ chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ giữ mãi như vậy. Sinh nhật vui vẻ và luôn an yên nhé bạn yêu!

Lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

Những lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh
Những lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

– Wishing you a happy birthday. Best wish for you in life.

=> Chúc bạn ngày sinh nhật thật hạnh phúc. Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn trong cuộc sống này.

– Let’s mỹ blessing surround you. I hope you’ll have a good health and smooth sailing in the years to come.

=> Hãy để những lời chúc sinh nhật tốt nhất của tôi bên bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn mạnh khỏe và thành cô trong những năm tới.

– Happy birthday my best friend! Wish you to happy in your life.

=> Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu của tôi. Mong hạnh phúc luôn bên bạn trong cuộc sống này.

– Best wish on your birthday. I hope our friendship will last forever!

=> Mong những điều tốt đẹp trong ngày sinh nhật của bạn. Hy vọng tình bạn của chúng ta mãi luôn bền chặt.

Mừng sinh nhật dành tặng mẹ bằng những câu nói nào?

Chỉ cần một lời chúc từ các con là mẹ đã rất vui rồi
Chỉ cần một lời chúc từ các con là mẹ đã rất vui rồi
 1. Mẹ yêu ơi! Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi con khôn lớn. Đời này dù đi đâu làm gì còn cũng luôn nhớ về mẹ. Yêu thương mẹ vô bờ bến. Chúc mẹ sinh nhật thật vui và hạnh phúc bên bố và chúng con.
 2. Chúc nữ sinh nhật mẹ yêu của con. Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lúc làm mẹ buồn lòng. Có những điều làm sao với mẹ. Thật sự rất muốn ôm chặt và nói lời xin lỗi. Mẹ tha lỗi cho con nhé. Con mãi yêu mẹ!
 3. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp nhất của lòng con. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu cùng bố, cùng chúng con.
 4. Gửi lời chúc sinh nhật yêu thương và tốt đẹp nhất đến mẹ kính yêu. Không mong gì hơn, chỉ mong mẹ luôn mạnh khoẻ, sống lâu cùng các con.
 5. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ xinh đẹp nhất lòng con. Mẹ là người rất chịu thương, chịu khó chăm lo cho gia đình. Con yêu mẹ rất nhiều, mong mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 6. Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ xinh đẹp, là món quà quý giá mà ông trời ban cho con. Con xin gửi lời chúc sinh nhật yêu thương đến mẹ. Chúc mẹ mãi mạnh khỏe và sống lâu bên chúng con! Yêu mẹ.

Lời chúc mừng sinh nhật bác gái

 1. Gửi lời chúc sinh nhật thân thương đến bác gái của cháu. Chúc bác hạnh phúc, sức khỏe và tràn đầy niềm vui trong ngày này. Cảm ơn bác gái đã luôn yêu thương cháu!
 2. Mừng sinh nhật bác gái của cháu. Chúc bác công việc thuận lợi, hạnh phúc bên gia đình và sức khỏe dồi dào. Chúng cháu yêu bác nhiều!
 3. Hôm nay là ngày đặc biệt của bá. Cháu chúc bác sang tuổi mới luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bác gái đạt được những điều mong muốn. Happy birthday bác gái!
 4. Nhân dịp sinh nhật bác gái. Cháu chúc bác sinh nhật thật vui vẻ, hãy luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi nhé bác. Yêu bác gái của cháu nhiều.
 5. Bác gái à, cháu rất yêu và tự hào về bác. Cũng hãnh diện vì được làm cháu của bác nữa. Nhân dịp sinh nhật bác gái, cháu chúc bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Chúc công việc và cuộc sống của bác gái luôn may mắn.
 6. Bác gái yêu, con xem bác như người mẹ thứ 2 của con vậy. Ngày hôm nay, ngày đặc biệt của bác gái, con chúc bác công tác tốt, mạnh khỏe và mãi yêu thường con nhé! Yêu bác của con!

Đó là những lời chúc sinh nhật dành cho bác gái thân yêu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo hay biến tấu để viết lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa gửi tặng bác gái.

Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng yêu ý nghĩa, tình cảm

Nếu không nói nên lời với chồng yêu của mình. Bạn có thể dùng thiệp chúc mừng sinh nhật chồng yêu nhé! Những lời chúc sinh nhật được gửi gắm đến chồng qua những chiếc thiệp xinh xắn.

Lời chúc mừng sinh nhật chồng ý nghĩa và tình cảm

 1. Chồng yêu của em! Lại thêm một tuổi mới nữa rồi nhé. Trưởng thành hơn, chín chắn hơn và thành công hơn nhé. Chúc chồng luôn mạnh khỏe và luôn là người em có thể tin tưởng đến trọn đời.
 2. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Dù khó khăn hay hạnh phúc hãy cùng em nhìn về phía trước. Em sẽ luôn bên cạnh và cùng anh vượt qua. Mãi yêu anh, chồng của em!
 3. Ước mơ lớn nhất của đời em là cập được bến thuyền bình an. Thật may mắn vì điều ước đã thành sự thật. Cảm ơn anh, người chồng tuyệt vời, mãi yêu anh! Happy birthday my love!
 4. Chúc mừng sinh nhật anh yêu nhé. Chúc anh thêm tuổi mới thật hạnh phúc và mạnh khỏe. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến bên anh, nụ cười hãy luôn ở trên môi nhé!
 5. Chồng yêu! Chúng ta đã trải qua bao nhiêu chuyện, buồn có, vui có. Dẫu phía trước có nhiều chông gai, bão tố hơn nữa. Em mong rằng chúng ta vẫn giữ vững tình cảm này nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng thể hiện sự quan tâm đến bạn đời
Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng thể hiện sự quan tâm đến bạn đời

Lời chúc sinh nhật tới chồng yêu đang ở xa

 1. Tình yêu của em, giờ này đã bước sang ngày mới. Cũng là ngày sinh nhật của anh. Anh đang bận công việc nơi xa nên chúng ta không thể cùng nhau tổ chức được. Dù vậy em vẫn nhớ về anh, chúc anh sinh nhật thật vui và công tác tốt.
 2. Ở nơi xa đó chắc chồng đang nhớ tới mẹ con em lắm. Hôm nay là sinh nhật của anh, chúng ta không được cùng nhau cắt bánh sinh nhật. Nhưng trái tim luôn hướng về nhau. Mong niềm vui ngập tràn bên anh ngày hôm nay. Yêu anh.
 3. Em luôn nhớ chồng mỗi phút, mỗi giây. Giờ này đang ở xa nhau như em vẫn không quên ngày sinh nhật của anh nè. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ, em vẫn chờ và mãi yêu anh.
 4. Anh mãi là bờ vai vững chắc để em tựa mỗi lúc yếu lòng. Mãi là nơi tin tưởng để em trải lòng khi không vui. Ở nơi xa đó anh hãy giữ gìn sức khỏe, em đợi anh về nhé. Chúc anh ngày sinh nhật nhiều hạnh phúc, yêu anh.

Bên cạnh những lời chúc. Mọi người sẽ phải cần chuẩn bị thêm những món quà để thể hiện thành ý nhé. Tặng gấu bông trong ngày sinh nhật cũng có thể được xem là món quà ý nghĩa. Nếu Bạn cần chọn mua gấu bông loại to khổng lồ. Vui lòng xem đường link bên dưới.

Trên đây là gợi ý những câu chúc mừng sinh nhật người thân dễ thương đáng yêu nhất. Cửa hàng Lâm Phát Đạt luôn tổng hợp cập nhật nhiều lời chúc ý nghĩa. Hãy theo dõi trên web của chúng tôi nhé. Cùng gửi lời chúc sinh nhật bằng cả tấm lòng chân thành nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào gửi tới người thân yêu

Sinh nhật người thân yêu của bạn sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị được quà tặng chưa? Những món quà độc đáo hay những lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Những lời chúc sinh nhật ngọt ngào gửi tới người thân yêu để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo