Quy Trình Sửa Ống Nước Tại Nhà | Công Việc Thợ Sửa Ống Nước

Chia sẻ quy trình sửa ống nước tại nhà TPHCM. Những công việc mà thợ sửa ống nước chuyên nghiệp phải làm khi ống nước bị bục gãy không, bị nghẹt đường ống.

Nhu cầu sử dụng nước và điện trong sinh hoạt hàng ngày của con người hoặc kinh doanh là liên tục và rất lớn. Việc cung cấp nước nếu bị gián đoạn thì hậu quả nặng nề sẽ xảy ra. Trong quá trình sử dụng nước sạch, ống nước và các loại van khóa nước bằng đồng – bằng nhựa rất quan trọng. Sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng nước bị rò rỉ hoặc bị vỡ van. Với tình trạng này, bạn cần liên hệ thợ sửa ống nước tại nhà để khắc phục nhanh chóng nhất.

Quy trình sửa ống nước tại nhà giá rẻ tại TPHCM
Quy trình sửa ống nước tại nhà giá rẻ tại TPHCM

NGUYÊN NHÂN HƯ HỎNG CỦA ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ

Với cuộc sống công nghệ hiện đại như ngày nay, xu hướng của các gia đình là tìm đến thợ ống nước để sửa chữa nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trước khi gọi thợ sửa ống nước thì bạn nên kiểm tra nguyên nhân gây nên hư hỏng để tránh tình trạng thợ đến kiểm tra rồi chặt chém hay thay thế ống nước, chỗ bị hư.

Tham khảo những nguyên nhân gây hư hỏng ống nước tại nhà dưới đây để đảm bảo nhé:

 1. Đường ống không lưu thông như bình thường được vì bị tắc nghẹt. Tình trạng này thường xảy ra ở những ống nước rửa chén bát, lâu ngày bị tích tụ bụi bẩn, dầu mỡ hay rác khác nhau. Để khắc phục thì chỉ cần loại bỏ những thứ đó chứ không cần thay thế ống nước khác.
 2. Ở nhà tắm, phòng vệ sinh vòi nước bị rò rỉ, do bạn sử dụng lâu ngày nên vòi nước bị oxy hóa làm cho bị lỗ hổng hoặc rác, van cao su sẽ cũng bị hở bên trong. Bạn cần loại bỏ rác hoặc thay vòi nước khác.
 3. Đường ống nước nhà bạn bị rò rỉ, đây là vấn đề khó khắc phục nhất, bạn cần thuê thợ sửa ống nước tại nhà để được hỗ trợ. Đây cũng là nguyên nhân thường xảy ra, nó có nhiều lý do như các mối nối đường ống không khít với nhau hay chất lượng ống không đảm bảo. Chỉ cần thay thế ở đoạn bị rò rỉ là xong, nhưng bạn cần xem trước nhé.

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh chuyên sửa chữa ống nước tại nhà, chúng tôi là đơn vị cung cấp thợ sửa ống nước tại nhà, thợ sửa ống nước tại tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thợ sửa ống nước tphcm của Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh luôn được đào tạo chuyên nghiệp, có lý lịch rõ ràng, tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên môn và nhân cách tốt. Tất cả đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về dịch vị, tiết kiệm nhất về chi phí.

Việc sửa điện nước tại nhà chúng tôi luôn đặt ra phương châm:

 1. Đảm bảo uy tín về thợ và chất lượng.
 2. Chi phí hợp lý, không thêm hoặc không chặt chém khách hàng.
 3. Giá cả được thỏa thuận trước khi sửa.
 4. Chế độ bảo hành sau khi sửa tốt nhất cho khách.

QUY TRÌNH NHẬN SỬA ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ

Với kinh nghiệm sửa chữa ống nước tại nhà lâu năm, Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

Sau đây là quy trình sửa chữa nước tại nhà từ Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh:

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ Quý khách hàng.
 2. Bước 2: Hướng dẫn và tư vấn điện thoại hoặc online để khách có thể tự sửa chữa khắc phục tạm thời trước khi thợ sửa nước tới.
 3. Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá tại nhà khách hàng.
 4. Bước 4: Tiến hành sửa chữa, đảm bảo được an toàn, sạch sẽ, nhanh gọn. Bàn giao lại khách hàng, xuất hóa đơn và có lịch kiểm tra theo định kỳ để đảm bảo cho khách.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh có những nhân viên làm việc kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi đảm sửa chữa nước tại nhà an toàn và chất lượng. Những dịch vụ sửa chữa điện nước của Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh gồm có:

 1. Các sự cố bị chập, cháy điện, tủ điện, chập mát máy lạnh, tủ lạnh,… đều được chúng tôi xử lý.
 2. Nhận khắc phục sự cố đường ống nước tại nhà, ống vỡ, rò rỉ nước ở ống.
 3. Sửa chữa lắp đặt máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh,…
 4. Thay thế ống nước, cung cấp thiết bị điện nước, dây điện.
 5. Tư vấn và cung cấp tới khách hàng các thiết bị sửa chữa điện lạnh, trang thiết bị điện nước tại HCM.
 6. Giải quyết triệt để vấn để để không gây hư hỏng hay ảnh hưởng tới hệ thống chung của ống nước hay đồ dùng.

Và còn nhiều dịch vụ sửa chữa, lắp đặt khác mà chúng tôi cung cấp. Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh nhận giải quyết tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải về điện lạnh, điện nước. Mọi thứ không có thể làm khó được chúng tôi.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ sửa nước tại nhà tphcm, dù vậy bạn phải biết tìm kiếm những công ty đảm bảo, uy tín và những công ty như vậy mới tồn tại lâu dài được. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ sửa ống nước tại nhà để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Quy Trình Sửa Ống Nước Tại Nhà | Công Việc Thợ Sửa Ống Nước

Quy trình sửa ống nước tại nhà TPHCM. Công việc mà thợ sửa ống nước chuyên nghiệp phải làm khi ống nước bị bục gãy không, bị nghẹt đường ống. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Quy Trình Sửa Ống Nước Tại Nhà | Công Việc Thợ Sửa Ống Nước để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo