Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa Panasonic

Cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic. Hướng dẫn chi tiết cách tắt hẹn giờ máy lạnh Panasonic (một trong những hãng máy lạnh uy tín hàng đầu).

Hiện nay máy lạnh là thiết bị rất phổ biến trong mỗi gia đình, tại các công ty, văn phòng,… Sử dụng máy điều hòa như thế nào chắc chắn không phải là việc khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên bạn đã biết hết các chức năng được tích hợp trên chiếc remote điều hòa chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn điều khiển điều hòa panasonic, cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic chi tiết. Ví dụ như: cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic và các chức năng nâng cao khác.

Hướng dẫn cách tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic
Hướng dẫn cách tắt chế độ hẹn giờ điều hòa Panasonic

CHỨC NĂNG CỦA REMOTE ĐIỀU HÒA VÀ CÁC CHẾ ĐỘ

Bất kỳ thiết bị máy lạnh nào khi mua về cũng có phụ kiện kèm theo đó là chiếc điều khiển (hay còn gọi là remote). Nó có chức năng điều khiển tất cả các hoạt động của chiếc máy điều hòa, nếu chỉ cần bật/tắt máy đơn giản thì có lẽ bạn không cần tới nó. Nhưng không, chiếc remote còn có nhiều chức năng hơn thế, nếu bạn đã bật máy lạnh và hẹn tắt máy mà không muốn gián đoạn giấc ngủ buổi trưa thì phải làm sao. Chế độ hủy hẹn giờ tắt máy sẽ giúp bạn trong việc này.

Chúng tôi xin giới thiệu về dòng máy điều hòa rất phổ biến trên thị trường hiện nay là điều hòa Panasonic, cách dùng điều khiển điều hòa Panasonic như thế nào? Mời các bạn đọc dưới đây:

Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic 1 chiều trên remote:

ON/OFF: Nhấn nút này để bật máy (đèn Power sẽ sáng) hoặc tắt máy.

MODE: Cài đặt các chế độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn:

 1. AUTO: Chọn chế độ này để máy chạy ở chế độ tự động, máy sẽ tự động ổn định nhiệt độ trong phòng khoảng từ 23 – 25 độ C nên bạn không cần điều chỉnh gì cả.
 2. COOL: Đây là chế độ làm lạnh, sử dụng 2 nút lên (đỉnh tam giác hướng lên) và xuống (đỉnh tam giác hướng xuống) có chữ TEMP ở giữa để tăng hay giảm nhiệt độ.
 3. DRY: Đây là chế độ hút ẩm, nên dùng chế độ này khi tiết trời có độ ẩm quá cao làm oi bức. Chế độ này thì nhiệt độ tạo ra cao hơn nhiệt độ trong phòng và bộ phận quạt trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.
 4. HEAT: Đây là chế độ làm nóng
 5. FAN: Đây là chế độ chỉ cho quạt gió hoạt động
 6. E – ion / Ionizer (loại điều hòa Inverter có chế độ Inon): Đây là chế độ lọc khí – Tạo ion giúp tạo ra khoảng 20000 ion âm để không khí trong lành hơn.
 7. POWERFUL: Đây là chế độ có chức năng làm lạnh nhanh và giúp căn phòng được làm lạnh nhanh hơn khi mới bật máy.
 8. QUIET: Đây là chế độ làm giảm tối đa tiếng ồn do điều hòa tạo ra trong phòng rất thích hợp khi ngủ. Bạn có thể nhấn 3 lần để hủy bỏ chế độ này.
 9. AIR SWING: Chế độ điều chỉnh hướng gió
 10. FAN SPEED: Đây là các chế độ quạt. Khả năng làm lạnh nhanh hay chậm (độ lạnh sâu của điều hòa) thì chọn chế độ này như sau:

Nhấn 1 lần cho chế độ quạt thấp gió vừa phải, làm mát chậm và nhiệt độ phòng bình thường.

Nhấn 2 lần cho chế độ quạt trung bình, làm lạnh bình thường (nhiệt độ phòng bình thường).

Nhấn 3 lần cho chế độ quạt cao, máy sẽ làm lạnh nhanh hơn và nhiệt độ phòng sẽ giảm xuống sâu hơn.

Nhấn 4 lần ra chế độ tự động, hiển thị là AUTO FAN.

Nếu chọn AUTO cho chế độ làm lạnh thì máy sẽ cho chế độ làm lạnh/khô, cánh sẽ đảo lên/xuống tự động.

CÁCH BẬT HẸN GIỜ VÀ TẮT HẸN GIỜ ĐIỀU HÒA PANASONIC

– Cách hẹn giờ máy lạnh: Nếu bạn muốn hẹn giờ máy lạnh thì làm theo các bước sau để có cách hẹn giờ máy lạnh panasonic (cách hẹn giờ điều hòa Panasonic) khi muốn hẹn giờ bật máy.

 1. Bước 1: Nhấn ON TIMER khi đó đèn hình (-) sẽ nhấp nháy
 2. Bước 2: Nhấn nút “tam giác đỉnh hướng lên” và “tam giác đỉnh hướng xuống” để chọn thời gian bật.
 3. Bước 3: Nhấn tiếp ON TIMER thêm một lần nữa, màn hình hiện ký hiệu (-). Đèn TIMER trên dàn lạnh sáng (nếu muốn hủy thì bấm nút CANCEL).

→ Thật đơn giản để hẹn giờ điều hòa Panasonic phải không nào.

Còn với hẹn giờ tắt máy lạnh Panasonic thì sao? Bạn làm theo hướng dẫn hẹn giờ tắt máy dưới đây để tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic:

 1. Bước 1: Nhấn ON TIMER khi đó ký hiệu đèn sẽ nhấp nháy
 2. Bước 2: Nhấn nút “tam giác đỉnh hướng lên” và “tam giác đỉnh hướng xuống” di chuyển để chọn đúng thời gian cần tắt máy.
 3. Bước 3: Nhấn nút ON TIMER một lần nữa

Như vậy cách tắt hẹn giờ máy lạnh Panasonic cũng rất đơn giản, nếu bạn muốn hủy hẹn giờ tắt máy thì chỉ cần nhấn vào nút CANCEL là được.

Ngoài chức năng bật – tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic thì chế độ Timer còn cho phép bạn chuyển từ độ F sang độ C bằng cách nhấn giữ khoảng 10 giây nút lên/ xuống và ngược lại.

– Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều trên remote:

Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic loại 2 chiều cũng giống như cách chỉnh điều khiển điều hòa panasonic loại 1 chiều. Bạn có thể áp dụng để chỉnh điều khiển điều hòa panasonic tương tự. Tuy nhiên điều hòa 2 chiều có một điểm khác đó là có thêm chế độ làm nóng. Bạn có thể bật chế độ nóng điều hòa panasonic để sưởi ấm cho mùa đông, cách bật điều hòa chiều nóng panasonic là chọn chế độ MODE và di chuyển tới ký hiệu SUN (hình mặt trời) để bật chế độ sưởi ấm.

Nói chung cách bật điều hòa panasonic, cách hẹn giờ tắt điều hòa panasonic (một số người hay gọi là cách tắt timer máy lạnh panasonic, tắt timer hẹn giờ panasonic, tắt đồng hồ hẹn giờ panasonic) ở loại 2 chiều cũng tương tự như là loại máy 1 chiều.

Tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic làm tương tự. Bạn cũng dùng chế độ MODE, tiếp theo chọn nút ON TIMER để bật hẹn giờ, cách tắt hẹn giờ điều hòa Panasonic cũng chọn ON TIMER khi ký hiệu đèn nhấp nháy để hẹn giờ tắt điều hòa panasonic.

Lưu ý nếu chọn cách điều chỉnh điều hòa Panasonic AUTO trong chế độ quạt AIR SWING để làm nóng (loại máy 2 chiều), thì khi nhiệt độ của luồng khí thoát ra thấp như nhiệt độ lúc bắt đầu vận hành chế độ nóng rồi di chuyển theo hướng dọc. Khi nhiệt độ tăng lên thì luồng khí nóng sẽ đi xuống.

Tóm lại việc điều chỉnh các chế độ trên remote như tắt hẹn giờ điều hòa ở các dòng máy khác nhau đều không có sự khác biệt nhiều. Bạn có thể áp dụng cách hẹn giờ tắt máy lạnh panasonic để tắt hẹn giờ điều hòa panasonic và các loại điều hòa khác.

DỊCH VỤ MÁY LẠNH TẠI CỬA HÀNG ĐIỆN LẠNH

Bạn chưa có điều hòa và muốn mua một chiếc điều hòa chất lượng thì có thể lựa chọn Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành tốt nhất. Hoặc thiết bị của bạn bị hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic ở các loại máy lạnh khác như: Samsung, Hitachi, Sharp,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều chỉnh remote như: đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện, cách tắt chế độ sleep thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn, giải đáp chi tiết hơn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa Panasonic

Cách tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa Panasonic. Hướng dẫn chi tiết cách tắt hẹn giờ máy lạnh Panasonic (một trong những hãng máy lạnh uy tín hàng đầu). (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa Panasonic để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo