Mã Lỗi Máy Giặt National Nội Địa Nhật | Mua Máy Giặt Nội Địa Nhật

Tại sao nên mua máy giặt nội địa nhật national? Những mã lỗi máy giặt national nội địa nhật thường gặp. Máy giặt hư hỏng bị những lỗi gì?

Máy giặt nội địa Nhật national được tích hợp công nghệ tiên tiến cùng với đó là giá cả, chất lượng rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Mã lỗi máy giặt national nội địa sẽ được Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh sẽ chia sẻ dưới đây, giúp bạn giải quyết được phần nào về những mã lỗi xuất hiện trên máy giặt cửa ngang và cửa đứng.

Cách khắc phục những mã lỗi máy giặt national nội địa Nhật
Cách khắc phục những mã lỗi máy giặt national nội địa Nhật

TẠI SAO NÊN MUA MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT NATIONAL?

 1. Tính năng Inverter: Máy giặt nội địa Nhật National truyền động lực trực tiếp nên giặt cực kỳ êm, không rung lắc, tiết kiệm điện năng. Bằng cách thay đổi từ trường, thay vì khử, sau đó rửa nước ACTIVE S-DD, giảm tiêu thụ điện năng không cần thiết.
 2. Chức năng cảm biến: DSP kiểm soát chính số lượng quần áo, cùng tình trạng lộn xộn, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống với hiệu quả kiểm soát lượng nước.
 3. Tiết kiệm năng lượng cảm biến: Cả 2 bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến máy giặt national được đánh giá chất lượng, cùng số lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa để kiểm soát thời gian giặt.
 4. Khuôn bảo vệ: nấm mốc trong máy giặt bị ngăn chặn, tự động ngăn chặn rác thải.

Hiện tại thị trường máy giặt Nhật nội địa đang phát triển rất mạnh mẽ. Có rất nhiều tiêu chí đặt ra để lựa chọn máy giặt như: tính năng, kết cấu lồng giặt, công nghệ ứng dụng, giá cả,… Mỗi một máy giặt có những chế độ và tính năng khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu từ cao cấp đến bình dân của bạn. Nhiều gia đình lựa chọn cho mình 1 chiếc máy giặt national.

Máy giặt nội địa nhật national vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn cho những ai muốn sử dụng bền hơn. Đặc biệt là máy giặt national na vr1100 công nghệ mới của Nhật, máy giặt national nổi tiếng bền nhất với những chiếc máy giặt cách đây khoảng 30 năm.

Cọc đứng cao để làm sạch quần áo là những thiết kế cơ hóa trục giữa. Nhược điểm của loại máy giặt national là nhanh chóng làm hỏng quần áo với cọc xoắn siêu sạch mà bây giờ máy giặt nội địa national đã bỏ đi tốc độ sạch đó.

Với máy giặt national, bây giờ bạn không còn độ sạch như trước nhưng chúng ta cũng đâu còn chân lấm tay bùn bụi bẩn hàng ngày. Tuy nhiên, càng bền thì càng cần những linh kiện được thay thế chính hãng. Thời nay, thợ máy giặt không mang cho bạn những đảm bảo thay thế chính hãng. Thời nay, thợ máy giặt không mang cho bạn những đảm bảo thay thế vì họ không chuẩn bị cho mình những đơn đặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, họ luôn dùng những thay thế có sẵn ở Việt Nam. Ngoài ra, máy giặt nội địa nhật national còn có máy giặt national vrl200, máy giặt national v82,… cũng được người tiêu dùng sử dụng và ưa chuộng.

MÃ LỖI MÁY GIẶT NATIONAL NỘI ĐỊA THƯỜNG GẶP

Dù bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang hay cửa đứng thì dưới đây vẫn là những mã lỗi máy giặt national nội địa thường mắc phải:

 1. Lỗi H01: mã lỗi máy giặt national H01 liên quan đến hỏng hóc về cảm biến mực nước. Ở lỗi máy giặt này bạn nên liên lạc đến cơ sở sửa chữa uy tín để nhận được sự trợ giúp.
 2. Lỗi H02: Nguồn điện cấp cho động cơ máy giặt national gặp trục trặc. Nó có thể không ổn định do đường dây không phù hợp về điện áp hay nơi cấp điện.
 3. Lỗi H04: Mã lỗi này là đoản mạch điện, lỗi về rơ-le. Cách khắc phục là bạn cần ngắt hết nguồn điện rồi tiến hành kiểm tra.
 4. Lỗi H05: Mã lỗi máy giặt nội địa nhật national này khá nghiêm trọng, liên quan IC của bảng điều khiển. Bạn cần liên hệ đến kỹ thuật viên điện lạnh có trình độ chuyên môn.
 5. Lỗi H06: Máy giặt national nội địa báo lỗi H06 là sự báo hiệu cho việc phần mềm máy giặt gặp lỗi cần khắc phục.
 6. Lỗi H07: Bộ đếm, cảm biến ở động cơ chính gặp lỗi rất khó để có thể sửa lỗi này tại nhà. Bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ.
 7. Lỗi H08: Sau một thời gian dài sử dụng đã bị hỏng phần mềm CPU.
 8. Lỗi H10: Máy giặt national nội địa có một bộ phận cảm ứng làm nóng. Nếu mã lỗi máy giặt national nội địa xuất hiện H10 thì bộ phận này đã bị hỏng.
 9. Lỗi H100: Van xả nước hoặc đường ống nước gặp trục trặc khiến máy bị lỗi về đường thoát nước.
 10. Lỗi H101: Lỗi dẫn nước vào trong, xả nước ra ngoài sau quá trình giặt
 11. Lỗi H17: Khi xuất hiện lỗi này, nước nóng sẽ không được máy nhận biết, vì cảm biến nước nóng đã bị hỏng.
 12. Lỗi H19: Mỗi loại máy giặt đều quy định số lượng đồ đem đi giặt/lần là bao nhiêu? Khi điều khiển tải máy giặt national bị hỏng nó sẽ không nhận biết được điều này.
 13. Lỗi H21: Khi máy giặt nội địa nhật national báo lỗi H21 cảm biến mực nước sẽ không thể hoạt động.
 14. Lỗi H28, H29, H30, H31, H32, H33, H34, H35.

Các loại máy giặt nói chung, cũng như máy giặt nhật nội địa nói riêng có một bộ phận tên là quạt làm mát. Bộ phận này giúp điều hòa không khí cho quạt, bớt khí nóng để bảo vệ máy móc. Dĩ nhiên máy giặt mùa hè nóng lại càng thêm nóng khi bộ phận này mất đi. Đồng thời, tuổi thọ máy giặt như thế cũng giảm theo.

Còn rất nhiều mã lỗi máy giặt national nội địa khác mà trên đây Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh chưa liệt kê đến. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn về những lỗi khác của các loại máy giặt. Có thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Mô Tả Ngắn Bài Viết Mã Lỗi Máy Giặt National Nội Địa Nhật | Mua Máy Giặt Nội Địa Nhật

Tại sao nên mua máy giặt nội địa nhật national? Những mã lỗi máy giặt national nội địa nhật thường gặp. Máy giặt hư hỏng bị những lỗi gì? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Mã Lỗi Máy Giặt National Nội Địa Nhật | Mua Máy Giặt Nội Địa Nhật để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo