Hướng Dẫn Cách Lắp Vòi Nước Máy Giặt Toshiba Đúng Cách An Toàn

Lắp vòi nước máy giặt toshiba bạn cần chuẩn bị những dụng cụ gì? Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt toshiba đúng cách đơn giản và an toàn

Gia đình bạn mới sắm 1 chiếc máy giặt Toshiba hay bạn di chuyển đổi chỗ ở mới mà chưa biết cách lắp vòi nước máy giặt toshiba đúng cách đơn giản và an toàn? Bạn sẽ hiểu ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để có lời giải đáp cho chính mình nhé.

Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đơn giản đúng cách
Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đơn giản đúng cách

LẮP VÒI NƯỚC MÁY GIẶT TOSHIBA BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG DỤNG CỤ GÌ?

Để quy trình lắp vòi nước máy giặt toshiba an toàn và nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ. Dưới đây là những vật dụng cần thiết để bạn lắp vòi nước máy giặt hiệu quả:

 1. Cần có băng dính đen hoặc trong
 2. Kéo, tuốc nơ vít
 3. Khăn vải dạng khô

Cách vận dụng phía trên sẽ giúp bạn tháo, lắp dễ dàng, đồng thời sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình lắp vòi nước máy giặt.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP VÒI NƯỚC MÁY GIẶT TOSHIBA ĐÚNG CÁCH, AN TOÀN

Một chiếc máy giặt Toshiba hoặc các loại máy giặt thông thường khác thì sẽ có 2 phần vòi đó là: vòi cấp nước và vòi thoát nước.

Cách lắp van vòi cấp nước

 1. Đầu tiên bạn tháo bỏ mắt nối van của ống cấp nước ra, loại máy giặt mà có van cấp nước được gắn vào bện chống thấm. Sau đó bạn giữ van khóa bằng ngón tay rồi tiếp tục nối vòi vào miệng van cấp nước. Bạn xoay thanh giữ trở về vị trí ban đầu, sau khi nối xong hãy kiểm tra xem van đã được lắp chính xác và chắc chắn hay chưa.
 2. Loại máy giặt mà có vòi cấp nước gắn trên tường, bạn cần lắp mắt của van nối vào van vòi nước máy giặt. Sau đó quan sát và điều chỉnh sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của nó, bạn dùng tua vít xoáy chặt ốc lại để khớp nối vòi nước. Bạn kéo thẳng van khóa của vòi cấp nước nhanh chóng nối vào van nước đang được ấn.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong được các bước lắp vòi nước máy giặt cho gia đình bạn. Bạn có thể tiến hành kiểm tra lại các khớp nối vòi nước, tiến hành chạy thử máy giặt để có thể kiểm tra xem khớp đã chắc chắn hay chưa, xem có bị rò rỉ nước hay không? Nếu như đầu nối ống nước máy giặt bị rỉ nước, ngay lập tức bạn cần ngắt điện, sau đó xoáy chặt các khớp nối lại lần nữa. Bạn có thể sử dụng băng keo để cố định, gắn các đầu nối ống nước máy giặt một cách chắc chắn hơn.

Cách lắp vòi thoát nước máy giặt Toshiba

 1. Trường hợp 1: Bạn xả thẳng nước trực tiếp ra ngoài sân, vườn hay có thể xả xuống thẳng dưới đất. Ở trường hợp này thì vô cùng đơn giản, bạn cần phải đo kích cỡ miệng ống xả nước nhà bạn. Nếu như bạn xả thẳng vào đường ống ngầm ở dưới đất, trong khi nó không được nối chung với đường ống của các thiết bị khác trong gia đình. Bạn hãy sử dụng băng keo và dán thật chặt vòng quanh ống xả sao cho khớp. Việc này có tác dụng cố định vị trí ống xả máy giặt Toshiba trong quá trình sử dụng.
 2. Trường hợp 2: Trường hợp này thì bạn nối chung với vòi thoát nước của máy giặt với phần thoát nước khác, đó có thể là chiếc bồn rửa mặt chẳng hạn.

LIÊN HỆ LẮP VÒI NƯỚC MÁY GIẶT TOSHIBA Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Về các địa chỉ lắp đặt, sửa chữa máy giặt có một loạt thông tin khiến người dùng hoang mang. Từ việc chém giá, bị báo giá sai cho đến việc sửa chữa lỗi máy giặt mà còn làm lỗi nặng thêm, người dùng dần e ngại trong việc tin tưởng sửa chữa tại các cơ sở.

Gạt bỏ ngay những lo lắng băn khoăn khi bạn đã biết đến Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh cùng đội ngũ sửa chữa uy tín, chất lượng trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp van nước giá rẻ, sửa chữa lỗi máy giặt, lắp vòi nước máy giặt với giá cả hợp lý.

Sau khi nắm được những thông tin chia sẻ về cách lắp đặt vòi nước máy giặt toshiba, bạn hãy liên hệ ngay với Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh. Những lỗi van máy giặt Toshiba, đường ống bị bẩn, ống nước bị gãy, vòi nước tự ngắt thì chúng tôi đều hỗ trợ, sửa chữa khi khách hàng cần.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ỐNG CẤP NƯỚC CHO MÁY GIẶT

 1. Trong quá trình lắp đặt đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện.
 2. Tránh trong quá trình lắp vòi nước máy giặt hay dây cấp nước máy giặt không được để gập dây dẫn nước. Bởi bị gập dây, nước vào yếu sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt.
 3. Ở bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, trước khi sử dụng bạn luôn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Bạn cần tìm hiểu cách lắp vòi nước máy giặt từ các chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả nhất khi bạn tự lắp đặt. Có một số loại máy giặt có thiết bị điện tử bên trong rất nhạy cảm, bạn có thể phải chi trả tiền để sửa chữa nếu hư hỏng.
 4. Nếu như máy giặt toshiba của bạn có cả phần cửa hút nước lạnh – hút nước nóng, nhưng bạn lại chỉ có một nguồn cung cấp nước lạnh. Vậy thì bạn nên cài đặt một nắp tẩy trống ở trên được vào nước nóng nếu không nước có thể sẽ bị rò rỉ ra khỏi nó.

Hy vọng cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba trên đây đã chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Mong bạn sẽ thực hiện chính xác, nhanh chóng quá trình lắp đặt vòi nước máy giặt Toshiba của gia đình mình. Nếu như trong quá trình lắp đặt mà gặp vấn đề gì khúc mắc hãy liên hệ với Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ cách lắp đặt máy, cách lắp phao nước tự động, cách nối dây tiếp đất máy giặt. Bên cạnh đó nếu bạn băn khoăn muốn biết ống thoát nước máy giặt đường kính bao nhiêu đều được nhân viên công ty tư vấn miễn phí.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Lắp Vòi Nước Máy Giặt Toshiba Đúng Cách An Toàn

Lắp vòi nước máy giặt toshiba bạn cần chuẩn bị những dụng cụ gì? Hướng dẫn cách lắp vòi nước máy giặt toshiba đúng cách đơn giản và an toàn (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Lắp Vòi Nước Máy Giặt Toshiba Đúng Cách An Toàn để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo