Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic Tại Nhà Hiệu Quả

Các chế độ giặt có ở máy giặt panasonic như thế nào? Chức năng máy giặt Panasonic? Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt panasonic tại nhà an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Máy giặt Panasonic, một thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng tin tưởng nhất. Dù vậy việc sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả đang là vấn đề cần được tìm hiểu kĩ càng. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em nội trợ biết cách sử dụng máy giặt Panasonic hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt panasonic tại nhà hiệu quả
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt panasonic tại nhà hiệu quả

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY GIẶT PANASONIC

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic để bạn tham khảo để hiểu biết hơn khi đã lựa chọn mua dòng này về:

Bước 1: Bạn bỏ đồ vào lồng giặt, sau đó bật nguồn On/Off (ấn nút Bật/Tắt).

Bước 2: Tùy thuộc vào đồ giặt và mức độ giặt, sau đó chọn chế độ giặt, bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Bước 3: Ấn nút START (khởi động)

Ấn chọn vào nút START/PAUSE (khởi động/dừng). Lúc này, trong lồng giặt vẫn chưa có nước để đo lượng đồ giặt (khoảng 5 giây), mâm giặt sẽ hoạt động, từ đó mà cân chỉnh mực nước tự động.

Bước 4: Đổ bột giặt vào

Tùy thuộc vào mức nước, số lượng quần áo và bảng hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì bột giặt dành cho máy, từ đó mà bạn lựa chọn được số lượng cần cho vào.

Bước 5: Cuối cùng bạn đóng nắp máy giặt lại.

Sau khi kết thúc giặt sẽ có tiếng thông báo “bíp bíp”.

Lưu ý:

 1. Nếu bột giặt trong quá trình giặt khó hòa tan, trước khi cho vào máy giặt bạn hãy hòa vào nước ấm, điều này giúp tránh được hiện tượng vón cục hoặc không tan khi cho vào máy.
 2. Nếu lúc giặt có quá nhiều bọt thì bạn hãy giảm lượng bột giặt cho vào hoặc đổi loại bột giặt khác phù hợp hơn.

CÁC CHẾ ĐỘ GIẶT CÓ Ở MÁY GIẶT PANASONIC

Giặt nhẹ: Với chế độ này, máy giặt Panasonic sẽ giặt quần áo nhẹ, có chất liệu mỏng.

 1. Bước 1: Bạn bỏ đồ giặt vào lồng máy, nên cho vào trước những đồ dễ nổi lên mặt nước, sau đó cho đồ khó nổi lên phía trên. Nên sử dụng túi giặt riêng để giặt quần áo mỏng.
 2. Bước 2: Bật nguồn máy giặt lên
 3. Bước 3: Bạn bấm chọn chế độ giặt nhẹ
 4. Bước 4: Chọn nút START (khởi động)
 5. Bước 5: Cuối cùng bạn đổ bột giặt vào, sau đó đóng cửa máy giặt lại. Quá trình giặt sẽ kết thúc khi có tiếng còi thông báo.

Giặt chăn màn: Hãy cuộn tròn chăn màn lại trước khi giặt chăn màn

 1. Bước 1: Chăn màn đã được cuộn tròn bạn đưa vào trong lồng giặt, nếu có thể bạn hãy mua túi giặt chăn màn tại các trung tâm dịch vụ của Panasonic.
 2. Bước 2: Bấm nút nguồn (on/off)
 3. Bước 3: Chọn chế độ giặt chăn màn, trong phần chương trình (program)
 4. Bước 4: Chọn vào nút START (khởi động)
 5. Bước 5: Đổ bột giặt vào máy, nên chọn loại nước giặt dạng lỏng. Nếu bạn dùng bột giặt thì pha với nước ấm hòa tan bột rồi đổ vào.
 6. Bước 6: Cuối cùng bạn đóng nắp lại, kết thúc quá trình giặt khi có tiếng còi thông báo.

Sấy bằng gió 90′: Sử dụng máy giặt ở chế độ này sẽ giúp hút nước từ quần áo bằng luồng khí được tạo ra do lồng giặt xoay.

Lưu ý: Sấy gió 90′ là cách sử dụng máy giặt chỉ hoạt động với tổng trọng lượng không quá 2kg.

 1. Bước 1: Cho đồ vào trong máy giặt, đóng nắp lại chọn bật nguồn
 2. Bước 2: Chọn chế độ, sấy bằng gió 90′
 3. Bước 3: Chọn START (khởi động), quá trình giặt sẽ kết thúc sau 90 phút (đồng thời có tiếng còi thông báo).

Giặt tiết kiệm điện: Tính năng này của dàn máy giặt panasonic so với chế độ giặt thường cho phép giảm 10% điện năng tiêu thụ.

 1. Bước 1: Bỏ đồ vào lồng máy giặt, sau đó chọn bật nguồn (On/Off)
 2. Bước 2: Trong phần tiết kiệm điện chọn mức độ bẩn để bấm (Bẩn vừa: Tiết kiệm 5%, Bẩn ít: 10%)
 3. Bước 3: Chọn vào nút START (khởi động)
 4. Bước 4: Cho nước giặt hoặc bột giặt được pha lỏng vào, sau đó đóng nắp lại. Quá trình giặt tẩy sẽ kết thúc khi có tiếng còi thông báo.

MỘT SỐ MẪU MÁY GIẶT PANASONIC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Máy giặt Panasonic 8kg cửa trên

Máy giặt Panasonic 8kg cửa trên là chiếc máy giặt quen thuộc đối với người nội trợ. Thân máy có thiết kế chữ nhật góc cạnh kết hợp với nắp máy làm từ kính chịu lực sẽ mang đến sự cứng cáp, mạnh mẽ cho máy. Chiếc máy giặt Panasonic 8kg là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

Thông số kỹ thuật

 1. Khối lượng giặt – sấy: 8kg
 2. Số lượng chương trình giặt: 10
 3. Tốc độ quay vắt: 700 vòng/phút
 4. Động cơ dẫn động: Dây Curoa

Máy giặt 7kg Panasonic cửa trên NA-F70VG7HRV

Máy Panasonic NA-F70VG7HRV giặt lồng đứng cho phép giặt đến 7.0 kg quần áo trong một lần giặt. Máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 3 – 4 người, tạo cảm giác thuận lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 1. Công suất tiêu thụ nước: 53 lít
 2. Công suất máy giặt: 420W
 3. Khối lượng giặt – sấy: 7kg
 4. Tốc độ quay vắt của máy giặt: 730 vòng/phút

Máy giặt Panasonic 9kg cửa trên NA-F90A4GRV

Máy giặt lồng đứng Panasonic có thiết kế đơn giản, bảng điều khiển dễ sử dụng. Khối lượng giặt 9kg, máy phù hợp với gia đình khoảng 4 người. Các chương trình giặt của máy giặt 9kg panasonic rất đa dạng. Khi sử dụng máy giặt panasonic, hệ thống ActiveFoam giúp đánh tan, tiết kiệm xà phòng, không gây hại vải.

Ngoài ra còn có các loại máy giặt panasonic 9kg cửa ngang, máy giặt panasonic 9kg inverter,…

Thông số kỹ thuật

 1. Lượng nước tiêu thụ của máy giặt: 186 lít
 2. Tốc độ vắt: 700 vòng/phút
 3. Khối lượng giặt: 9kg

Hi vọng với những chia sẻ về cách sử dụng máy giặt Panasonic sẽ hữu ích, giúp bạn sử dụng hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình, chúng tôi đã tổng hợp một list câu hỏi về giá mà khách hàng hay đặt cho dòng máy giặt panasonic: máy giặt panasonic 9kg giá bao nhiêu?, máy giặt panasonic 7kg giá bao nhiêu?, giá máy giặt panasonic 8kg.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tổng hợp cách sử dụng máy giặt panasonic 9kg, cách sử dụng máy giặt panasonic 7kg, cách sử dụng máy giặt panasonic 8kg, cách sử dụng máy giặt panasonic 8.5kg. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi, để được nhân viên tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh luôn phục vụ, giải đáp cũng như hướng dẫn sử dụng máy giặt panasonic, hướng dẫn sử dụng máy giặt panasonic 9kg, hướng dẫn sử dụng máy giặt panasonic 7kg, hướng dẫn sử dụng máy giặt panasonic 8kg,…mọi lúc – mọi nơi. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic Tại Nhà Hiệu Quả

Các chế độ giặt có ở máy giặt panasonic như thế nào? Chức năng máy giặt Panasonic? Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt panasonic tại nhà an toàn hiệu quả (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic Tại Nhà Hiệu Quả để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo