Bán Remote Máy Lạnh Đa Năng Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM

Chuyên cung cấp (bán) remote máy lạnh đa năng giá rẻ tại TPHCM. Remote này chuyên sử dụng được cho nhiều thương hiệu máy lạnh trên thị trường hiện nay.

Máy lạnh (điều hòa nhiệt độ) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng công ty, hộ gia đình, quán cà phê,… Giúp bạn tận hưởng một không khí mát lạnh và trong lành khi mùa hè đến. Để điều chỉnh được hết các chức năng của máy lạnh thì phải dùng tới sản phẩm đi kèm của mỗi máy lạnh là chiếc điều khiển máy lạnh, không thể dùng điều khiển loại máy này để điều khiển cho loại máy kia. Tuy nhiên hiện nay có loại remote máy lạnh đa năng cho phép bạn điều khiển tất cả các hoạt động của chiếc máy lạnh bất kỳ. Cùng tìm hiểu thêm về remote đa năng, chính sách giá bán remote máy lạnh đa năng như thế nào nhé.

Bán remote máy lạnh đa năng giá rẻ tại TPHCM
Bán remote máy lạnh đa năng giá rẻ tại TPHCM

BẢNG MÃ ĐIỀU KHIỂN CỦA REMOTE ĐA NĂNG

Mỗi chiếc remote máy lạnh đa năng đều có những mã điều khiển đa năng khác nhau, vì thế bạn cần nắm được mã remote đa năng (bảng mã điều khiển đa năng) để tiện cho việc sử dụng hoặc sửa chữa. Chúng tôi xin cung cấp bảng mã tần số remote đa năng dưới đây cho các bạn như một cuốn cẩm nang để cho những người chưa biết có thể tra cứu mỗi khi cần thiết.

– Bảng mã tần số remote đa năng máy lạnh một số hãng điều hòa thông dụng (gồm tên thương hiệu và tần số trong dấu ngoặc đơn): Carrier (690-699, 890-899), Daewoo (332-333), Electrolux (471-474), Daikin (740-759), Fujisu (700-719), Gree (000, 020-039), Haier (001-019), Hitachi (640-659), LG (600-609), Mitsubishi (551-599), National/Panasonic (660-689), Samsung (610-629), Sanyo (500-550, 860), Sharp (720-739), TCL (120-139), Toshiba (630-639), Trane (812-816), York (775-779).

– Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng

Với loại remote đa năng 8 trong 1 thì tất cả các chức năng để điều khiển điều hòa đều được tích hợp trong thiết bị này, nó có tất cả chức năng gần như remote bình thường. Remote đa năng máy lạnh là một lựa chọn sáng suốt trong trường hợp bạn đang sử dụng cùng lúc nhiều dòng máy lạnh khác nhau.

CHỨC NĂNG CỦA REMOTE MÁY LẠNH ĐA NĂNG, REMOTE ĐIỀU HÒA ĐA NĂNG LÀ GÌ?

Remote máy lạnh đa năng được sử dụng để điều khiển hầu hết các loại máy lạnh, máy điều hòa nhiệt độ hiện có trên thị trường, sử dụng 2 pin AA thích hợp cho tất cả các dòng máy lạnh.

Remote đa năng máy lạnh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn cùng việc cài đặt khá đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng như chiếc remote bình thường. Remote đa năng được trang bị các chế độ thiết lập như tự động hoặc thiết lập thủ công bằng tay, có các phím chức năng thông dụng, menu và đèn báo. Ngoài ra còn có thêm chức năng đèn pin sẽ rất thuận tiện khi bạn cần tìm kiếm một đồ vật nào đó vào ban đêm.

Hướng dẫn sử dụng remote đa năng.

Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng remote điều hòa đa năng cho các bạn.

Mỗi thương hiệu máy lạnh sẽ có một tần số riêng đã được cài đặt bởi nhà sản xuất, bạn cần nắm rõ tần số của từng dòng máy để dò tần số remote đa năng máy lạnh sao cho đúng (chúng tôi đã cung cấp mã tần số các loại máy thông dụng ở phần trên). Khi chọn đúng mã, máy lạnh (điều hòa) sẽ được bật lên.

Đầu tiên, bạn hướng đầu remote đa năng về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh của máy lạnh, tiếp tục nhấn “ON”. Sau đó hãy vừa bấm và vừa giữ nút cài đặt (nút “SET”) khoảng 3 giây cho đến khi nào mã tần số sẽ nhấp nháy, bạn nhấn vào nút tăng/giảm nhiệt độ để dò tần số cho đến khi nào chọn được tần số thích hợp.

Tiếp theo bạn chọn (bấm nút “OK”) để xác nhận, khi đó tần số đã được xác lập và thôi nhấp nháy. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động hay chưa. Nếu nó hoạt động rồi có nghĩa là quá trình cài đặt đã thành công, bạn có thể sử dụng remote đa năng để điều khiển như bình thường. Nếu chưa hoạt động thì quay lại các bước trước đó.

CÁCH ĐIỀU CHỈNH MÁY LẠNH CỦA CÁC DÒNG MÁY LẠNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng remote máy lạnh Toshiba (cách chỉnh remote máy lạnh Toshiba, cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi, cách sử dụng remote máy lạnh Electrolux, cách sử dụng remote máy lạnh Sharp, cách sử dụng remote máy lạnh Sanyo, cách sử dụng remote máy lạnh Daikin,…) và các loại máy lạnh khác.

Các chức năng sử dụng trong remote máy lạnh Toshiba

 1. POWER: Nút nguồn có chức năng bật hoặc tắt nguồn của máy lạnh.
 2. MODE: Nút chọn chế độ để chỉnh các chế độ cho máy lạnh.
 3. TEMP: Nút chỉnh nhiệt độ. Để chỉnh nhiệt độ và thiết lập thời gian cho máy. Bạn có thể chỉnh thời gian theo nhu cầu của mình.
 4. FAN: Nút chỉnh tốc độ quạt có chức năng làm mát không khí trong phòng và mở chức năng quạt, giúp không khí thoáng mát hơn.
 5. SWING: Nút gạt cánh đảo để điều chỉnh hướng gió phù hợp tới vị trí bạn muốn mát.
 6. FIX: Nút đặt cánh đảo gió để điều chỉnh các loại quạt gió thích hợp.
 7. ON: Nút cài đặt thời gian mở máy.
 8. OFF: Nút cài đặt thời gian tắt. Bạn có thể thiết lập thời gian bật hoặc tắt máy thông qua nút ON/OFF này mà không phải lo lắng việc thức dậy giữa chừng để tắt máy lạnh hoặc bật máy lúc trời nóng.
 9. SET: Nút cài đặt các thiết lập
 10. CLR: Nút xóa, để xóa chế độ vừa cài đặt.
 11. PRESET: Nút bộ nhớ và cài đặt trước.
 12. Hi-POWER: Nút công suất cao tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng khí để làm lạnh nhanh.
 13. POWER-SEL: Nút chọn nguồn để hạn chế điện năng tiêu thụ tối đa
 14. QUIET: Nút im lặng cho chế độ quạt siêu thấp, vận hành yên tĩnh
 15. COMFORT SLEEP: Nút ngủ thoải mái, máy sẽ tự động điều khiển luồng khí thổi và tự động tắt.
 16. FILTER: Nút tái lập bộ lọc
 17. ONE-TOUCH: Nút một lần chạm cho phép vận hành tự động máy lạnh

Trên đây là một số chức năng của remote Toshiba, tuy đa số đều tương tự nhưng một số dòng máy vẫn có một ít khác biệt. Nếu bạn muốn được hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi, hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Electrolux, hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Sharp, hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Sanyo, điều khiển máy lạnh Daikin,… khi không áp dụng được cách sử dụng trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

NHÀ CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu bạn muốn mua remote máy lạnh Panasonic mà không biết mua remote máy lạnh ở đây chất lượng thì đừng ngần ngại mà hãy tới Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh nhé. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại remote máy lạnh như: remote máy lạnh Mitsubishi (remote máy lạnh Mitsubishi nội địa), remote máy lạnh Electrolux, remote máy lạnh Sharp, remote máy lạnh Sanyo, remote máy lạnh Daikin, bán remote máy lạnh (đặc biệt: bán remote máy lạnh Panasonic).

Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối chính hãng remote máy lạnh đa năng chunghop, bán remote máy lạnh đa năng chất lượng cao tại TPHCM. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán remote máy lạnh thì hãy liên hệ mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Bán Remote Máy Lạnh Đa Năng Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM

Chuyên cung cấp (bán) remote máy lạnh đa năng giá rẻ tại TPHCM. Remote này chuyên sử dụng được cho nhiều thương hiệu máy lạnh trên thị trường. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Bán Remote Máy Lạnh Đa Năng Giao Hàng Tận Nơi Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo