Phần Mềm Điều Khiển Máy Lạnh Smartphone Thay Ứng Dụng Remote

Tải phần mềm điều khiển điều hòa như thế nào? Phần mềm điều khiển máy lạnh smartphone thay ứng dụng remote. Ứng dụng remote máy lạnh smartphone là gì?

Thời đại phát triển, nhiều máy móc được áp dụng những công nghệ cao mang tính năng thuận lợi cho người sử dụng. Có nhiều dòng điện thoại Smartphone có thiết kế đẹp mắt, tia hồng ngoại trên các phần mềm điện thoại giúp cho bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị có trong nhà từ nhiều hãng máy lạnh điều hòa khác nhau.

Những ứng dụng remote bằng công nghệ thông minh trên điện thoại giải tỏa được cơn đau đầu khi lạc mất remote điều hòa lúc tắt/mở. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm điều khiển điều hòa là có thể điều chỉnh mọi lúc mọi nơi.

Những ứng dụng remote điều khiển máy lạnh
Những ứng dụng remote điều khiển máy lạnh

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Bạn đã từng gặp trường hợp chiếc remote điều hòa bị lạc hay bỗng dưng bị tắt ngúm chưa? Bạn phải lật đật chạy đi mua pin khác, tuy nhiên đó không phải là giải pháp hoàn toàn giải quyết nhanh gọn. Bây giờ chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã không cần lo lắng về việc này rồi. Ứng dụng điều khiển điều hòa thông minh từ điện thoại đang là xu hướng hiện nay.

Phần mềm điều hòa trên Smartphone cho phép bạn có thể bật điều hòa không cần điều khiển. Tuy nhiên, đầu tiên bạn cần biết được máy điều hòa của bạn đang sử dụng có bao nhiêu ngựa.

Những ứng dụng điều khiển điều hòa giúp bạn có thể bật hoặc tắt ngay trên Smartphone. Bạn có thể thay đổi chế độ làm lạnh, nhiệt độ. Nghĩa là bạn có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại như khi dùng remote điều khiển trực tiếp.

Với những ứng dụng điều khiển từ xa, điều khiển máy lạnh bằng điện thoại, phần mềm điều khiển máy lạnh bằng iphone bạn sẽ không phải mất công đi kiếm remote bị lạc nữa. Trên tất cả các điện thoại Smartphone bạn có thể áp dụng được phần mềm điều khiển điều hòa, ứng dụng điều khiển từ xa. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng tải điều khiển điều hòa, tải phần mềm điều khiển từ xa 1 cách dễ dàng và cài đặt chúng.

Thực chất cách dùng điều khiển điều hòa trên các dòng Smartphone không khác với điều khiển máy lạnh. Trên ứng dụng điều khiển điều hòa có đầy đủ các nút: Mode (chuyển chế độ nóng, lạnh, khô,…), Power On/OFF (bật/tắt), Fan (tốc độ quạt gió), Temp +/- (tăng giảm nhiệt độ),…

TẢI PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA NHƯ THẾ NÀO?

Về mặt bản chất, chiếc remote nó hoạt động dựa vào ứng dụng tia hồng ngoại. Điều khiển hồng ngoại từ remote được trang bị mắt hồng ngoại, bạn dùng điện thoại được trang bị mắt hồng ngoại sẽ không cần dùng điều khiển từ xa khi bật điều hòa. Có một số dòng Smartphone Android trang bị mắt hồng ngoại.

Để tải điều khiển điều hòa, tải phần mềm điều khiển từ xa hay nói chung là phần mềm remote bạn chỉ cần vào CH Play để tìm tên hãng điều hòa mà gia đình bạn đang sử dụng (LG, Daikin, Samsung,…). Sau đó bạn tải phần mềm điều khiển về máy là xong.

DANH SÁCH NHỮNG ỨNG DỤNG BẬT ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ứng dụng bật điều hòa IR Remote

Tất cả các dòng Smartphone Android đều có thể sử dụng ứng dụng điều khiển điều hòa IR Remote và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như: iPhone, iPad,…

Các dòng điều hòa trên thị trường ứng dụng IR Remote đều có thể điều khiển hầu như toàn bộ: điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Samsung, LG,… Khi điện thoại được cài đặt app IR remote, bạn có thể sử dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại bật, tắt giống như remote điều khiển điều hòa thông thường. Ứng dụng có nhược điểm là không free, bạn cần trả phí cho ứng dụng để sử dụng. Ưu điểm của ứng dụng IR Remote rất hữu dụng, bạn có thể dùng để kiểm soát đầu DVD, tivi, đầu CD, máy nghe nhạc.

Ứng dụng bật điều hòa ASmart Remote IR

Ngược lại với IR Remote, ứng dụng ASmart Remote IR bạn sử dụng sẽ không mất phí. Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do của nó, phần mềm điều khiển điều hòa ASmart Remote IR chỉ cho phép sử dụng trên HTC, Samsung. Nó không tích hợp được ở các dòng điện thoại Sony. Chính vì vậy, đây cũng là 1 trong những nhược điểm đáng tiếc của ứng dụng.

ASmart Remote IR không chỉ điều khiển máy lạnh (điều khiển điều hòa) mà còn sử dụng điều khiển tivi, máy phát nhạc, đầu DVD, máy tính,…

Ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Tado Cooling hiện đang là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại Iphone. Ứng dụng này biến thiết bị iOS của chiếc điện thoại bạn thành 1 chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Điều kiện khi bạn sử dụng ứng dụng bật điều hòa Tado Cooling: thiết bị đi kèm là đầu thu phát tín hiệu. Thiết bị này kết nối giữa Iphone và điều hòa, hiện được bán với giá tầm 64$.

Bạn thấy phải trả phí cho ứng dụng là không cần thiết? Hãy yên tâm vì bạn sẽ không phải hối tiếc với những gì mà Tado Cooling mang lại. Tado Cooling là ứng dụng điều khiển điều hòa cho iphone được phép tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Đồng thời còn có các điều chỉnh chế độ kiểm soát và làm lạnh của điều hòa.

CỬA HÀNG CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nhóm Chia Sẻ Điện Lạnh tự tin về việc cung cấp các thiết bị máy lạnh điều hòa và giải pháp cho điều hòa uy tín, chất lượng. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm từ chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí các sản phẩm từ nhiều thương hiệu, chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Những thông tin về phần mềm điều khiển điều hòa trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tải phần mềm bật điều hòa phù hợp với loại điều hòa và mục đích bạn sử dụng. Đồng thời, giúp bạn có thể biết thêm cách điều khiển điều hòa panasonic, cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại,… Ngoài việc dùng các phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại, hiện nay các hãng như LG, Samsung, Gree đang sản xuất điều hòa bằng wifi. Dòng điều hòa hoàn toàn mới này sẽ giúp cho bạn có thể điều khiển và can thiệp từ xa rất tiện lợi.Mô Tả Ngắn Bài Viết Phần Mềm Điều Khiển Máy Lạnh Smartphone Thay Ứng Dụng Remote

Tải phần mềm điều khiển điều hòa như thế nào? Phần mềm điều khiển máy lạnh smartphone thay ứng dụng remote. Ứng dụng remote máy lạnh là gì? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Phần Mềm Điều Khiển Máy Lạnh Smartphone Thay Ứng Dụng Remote để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo