Những Hư Hỏng Thường Gặp Khi Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Việc sử dụng máy giặt là phổ biến và có rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt, Nhóm Chia Sẻ Ngành Điện Lạnh xin chia sẻ Những Hư Hỏng Thường Gặp Khi Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà chi tiết cụ thể nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ tại TPHCM

CÁC LOẠI MÁY GIẶT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy giặt của nhiều hãng và các quốc gia sản xuất khác nhau, việc tìm cho mình một chiếc máy giặt phù hợp cho cả gia đình không còn là điều khó khăn như trước nữa. Các hãng máy giặt đều sản xuất từ loại công suất nhỏ đến loại công suất lớn giúp các chị em nội trợ tha hồ lựa chọn.

Có thể tham khảo các hãng máy giặt sau: Máy giặt toshiba, máy giặt electrolux, máy giặt sanyo, máy giặt toshiba, máy giặt samsung,máy giặt panasonic, máy giặt sharp, máy giặt electrolux 7kg, máy giặt hitachi… Hiện nay nhiều hãng có thêm loại máy giặt inverter thế hệ mới tiết kiệm điện năng.

Khi mua máy giặt mọi người sẽ đặt ra câu hỏi máy giặt nào tốt hay máy giặt nào tốt nhất… thì còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khối lượng giặt hay chức năng, loại máy giặt lồng ngang, máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa đứng để chọn. Tuy nhiên theo nhiều người đã từng sử dụng thì xếp hạng tốt nhất là máy giặt Electrolux, LG, Toshiba, Samsung…

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VỀ MÁY GIẶT

Khi sử dụng thì máy giặt sẽ xảy ra nhiều vấn đề, trong đó nếu máy giặt hỏng hay có bất thường nào thì bạn đều phải tìm cách sửa máy giặt hoặc gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Sau đây là một số nguyên nhân cần sửa máy giặt: máy giặt không vắt, máy giặt không vào điện, máy giặt electrolux không mở được cửa, linh kiện máy giặt,mô tơ máy giặt bị hỏng…

Nếu máy giặt của bạn bỗng một ngày bị hư hỏng, bạn ngán ngẩm với đống quần áo đang chất như núi, hay trời mưa dài ngày… bạn quá mệt để xử lý việc nhà khi máy giặt hỏng, bạn cần sửa máy giặt ngay lập tức. Đừng lo Nhóm Chia Sẻ Ngành Điện Lạnh có nhiều kỹ thuật sửa máy giặt chuyên nghiệp dành cho bạn. Việc của bạn chỉ là alo ngay cho chúng tôi để Cửa hàng cử nhân viên đến tận nhà xử lý kịp thời cho Anh/Chị.

NHỮNG HƯ HẠI MÀ BẠN THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT

Không phải khi nào chiếc máy giặt của bạn cũng vận hành êm ả và trơn tru, có những lúc nó cũng bị ốm đấy. Cùng xem những hư hỏng thường gặp cần đến dịch vụ sửa máy giặt nhé.

+ Máy giặt rung mạnh và kêu to: Rung do kê không cân bằng ở 4 chân còn máy giặt kêu to có thể do quần áo trong lồng giặt bị xoắn hoặc có vật thể gì đó trong máy.

+ Nước không chảy khỏi ống xả dù xả tràn: Do cài đặt mức nước và áp suất thấp

+ Máy không tự tắt nguồn sau khi giặt xong: Có thể công tắc nguồn bị kẹt.

+ Thời gian xả nước quá lâu: Do ống xả bị nối sai ,bị nghẽn hoặc bị biến dạng

+ Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt: Có thể chưa mở vòi cấp nước, lưới kim loại của ống dẫn nước bị nghẽn …

+ Máy giặt không vắt : Do nắp máy chưa đóng, thùng vắt không cân bằng, ống xả bị nghẹt…

+ Máy không hoạt động dù cắm điện: có thể chưa bấm công tắc nguồn và nút khởi động hoặc dây điện và nguồn điện bất thường.

+ Giặt đồ không sạch: Thùng giặt bẩn hoặc lượng nước ít so với áo quần.

+ Quần áo còn dính bột giặt: có thể do bỏ dư bột giặt

+ Nước vào máy giặt yếu: Do máy đặt ở nơi có áp lực thấp.

+ Máy giặt xả nước liên tục: Van xả bị kẹt khi có vật thể gì đó

+ Máy giặt cấp nước khi đang giặt hoặc xả: Có thể do áo quần quá nhiều hoặc mực nước cung cấp cho máy giặt không đủ.

Trên đây chỉ là một vài hư hỏng thường gặp, tùy nguyên nhân mà bạn có thể tự khắc phục, nếu bạn không biết cách sửa máy giặt hãy gọi ngay kỹ thuật viên của Chúng tôi.

DANH SÁCH TỈNH THÀNH/ QUẬN HUYỆN CÙNG LIÊN KẾT VỚI NHÓM CHIA SẺ NGÀNH ĐIỆN LẠNH

(Lưu ý: Anh/Chị Kỹ Thuật Viên Hãy Bình Luận Địa Chỉ + Số Điện Thoại của cơ sở điện lạnh mình làm xuống phía dưới. Chúng tôi sẽ xét duyệt nhanh chóng nhất có thể.)

Sau Đây Là Danh Sách Các Tỉnh thành, Quận/ Huyện Có Thể Liên Kết Với Chúng Tôi:

TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.Mô Tả Ngắn Bài Viết Những Hư Hỏng Thường Gặp Khi Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà

Có rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ. Dịch vụ sửa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá rẻ của chúng tôi cam kết bảo hành máy giặt uy tín tại PTPHCM. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Những Hư Hỏng Thường Gặp Khi Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)
Zalo