Bài viết đôi khi sẽ có những quy định mới chưa được cập nhật. Quý Khách vui lòng liên hệ Công ty Luật để được tư vấn cụ thể.

Tư Vấn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chỉ cần cú đúp chuột với từ khóa “dịch vụ thành lập công ty tphcm” là Quý khách hàng sẽ nhận được hàng nghìn kết quả. Chính vì thế mà nhiều quý khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh uy tín.

CÁC BƯỚC CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY, QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty tại tphcm uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Để giúp Quý Khách hàng xử lý các vấn đề có liên quan đến thành lập doanh nghiệp, chúng tôi xin hướng dẫn và tư vấn thành lập doanh nghiệp tại tphcm (dịch vụ làm đăng ký kinh doanh) trọn gói để Quý Khách hàng nắm được như sau:

Bước 1: Tư vấn các nội dung trước thành lập, tư vấn thành lập doanh nghiệp hcm

Việc tư vấn mở công ty trước khi thành lập là rất quan trọng. Sau quá trình tư vấn Quý Khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến việc mở công ty như:

 1. Đăng ký thành lập công ty ở đâu?
 2. Đăng ký doanh nghiệp ở đâu?
 3. Thành lập công ty không cần vốn có được không?

Những thông tin này không chỉ giúp các nhà “startup” những người bước vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp biết và nắm được các thông tin cơ bản, được tư vấn cặn kẽ về việc tạo lập doanh nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp/công ty mình phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, phòng tránh các rắc rối, rủi ro về mặt pháp lý.

Những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc là nên thành lập công ty gì thì phù hợp? Mở công ty xây dựng cần bao nhiêu vốn, tất cả các thắc mắc cũng sẽ được giải đáp trong quá trình tư vấn.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM

Về trụ sở công ty:

Theo quy định tại Điều 43 Luật doanh nghiệp 2014, địa chỉ trụ sở là thông tin bắt buộc cần phải có khi đăng ký công ty, đăng ký kinh doanh. Trên thực tế, đối với địa chỉ nhà riêng, khi thành lập công ty Quý Khách hàng không phải nộp tài liệu chứng minh trụ sở.

Hiện nay không có quy định cụ thể về việc phải nộp các tài liệu chứng minh địa trụ sở. Tuy nhiên đối với tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, Quý khách hàng có thể phải nộp tài liệu chứng minh địa chỉ được phép làm trụ sở doanh nghiệp như: Văn bản xác nhận của chủ đầu tư tòa nhà,… Đây cũng là địa chỉ thể hiện trên các hóa đơn chứng từ trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Về lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp năm 2014, có nhiều loại hình Quý Khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp như sau: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh. Tùy vào mong muốn, mục đích kinh doanh và chiến lược hoạt động mà Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn doanh nghiệp phù hợp. Từ đó, chính Quý Khách hàng sẽ là người quyết định thành lập công ty gì.

Về Tên Công Ty:

Cũng giống như các thông tin quan trọng cần phải có trong hồ sơ khi thành lập doanh nghiệp mới, tên công ty là thông tin bắt buộc không thể thiếu. Việc đặt tên doanh nghiệp phải đảm bảo phù hợp quy định tại Điều 39, Điều 40, Điều 41 và Điều 42 của Luật doanh nghiệp năm 2014.

Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các tên đã có. Thông thường, các khách hàng thường đặt tên doanh nghiệp theo sở thích hoặc có liên quan đến ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty mà không tự kiểm tra được là tên có gây trùng hay nhầm lẫn và có khả năng đăng ký được hay không.

Trên cơ sở mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cách đặt tên công ty cho khách hàng phù hợp theo quy định pháp luật, gợi ý cho khách hàng các tên công ty hay, những tên công ty hay nhất việt nam và tiến hành kiểm tra tên công ty có bị trùng hay không? Việc này là rất quan trọng để đảm bảo hồ sơ chuẩn chỉ ngay từ ban đầu.

Một vấn đề mà Quý khách hàng cũng cần lưu ý, khi đặt tên cần tránh đặt tên doanh nghiệp giống hoặc có khả năng gây nhầm lẫn với các tên nổi tiếng phù hợp với quy định tại Luật sở hữu trí tuệ năm 2005.

Về vốn điều lệ khi thành lập công ty mới:

Luật doanh nghiệp 2014 và Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp quy định vốn điều lệ là thông tin bắt buộc cần phải có. Phụ thuộc vào quy mô công ty, ngành nghề kinh doanh mà khi thành lập có thể phải đáp ứng điều kiện về vốn nhất định. Theo Luật Doanh nghiệp năm 2014 thì vốn điều lệ do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm.

Về ngành nghề kinh doanh:

Hiến pháp năm 2013 quy định rõ, cá nhân, tổ chức được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Do đó, căn cứ vào mục tiêu hoạt động, doanh nghiệp kê khai các ngành nghề trong bộ hồ sơ đăng ký. Đối với một số ngành nghề nhất định, doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho Quý khách hàng về nội dung này.

Bước 2: Soạn thảo Chuẩn bị hồ sơ và đại diện Quý Khách hàng nộp hồ sơ

Trên cơ sở các thông tin mà Quý Khách hàng được tư vấn, trên cơ sở lựa chọn và quyết định thành lập công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng soạn thảo đầy đủ các hồ sơ, tài liệu đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Từ ngày 11/3/2019, Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực. Theo đó các biểu mẫu tài liệu, hồ sơ thành lập được sử dụng theo quy định tại Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT.

Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp hiện nay bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu);

-Điều lệ công ty (có đầy đủ họ, tên và chữ ký của Cổ đông sáng lập/thành viên góp vốn là cá nhân và người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập/thành viên góp vốn là tổ chức);

-Danh sách cổ đông sáng lập/danh sách thành viên góp vốn và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài,… (theo mẫu);

Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

 1. Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân: CMND/CCCD/Hộ chiếu đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
 2. Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
 3. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ:

Trên cơ sở các hồ sơ soạn thảo, chúng tôi sẽ đại diện Quý Khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ soạn thảo và chuẩn bị Giấy ủy quyền, Quý Khách hàng chỉ cần ký văn bản ủy quyền để chúng tôi thay mặt thực hiện thủ tục. Ngoài ra Quý Khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào.

Nếu Quý khách hàng thành lập doanh nghiệp tại Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh thì nơi tiếp nhận hồ sơ sẽ là phòng đăng ký kinh doanh tphcm – sở kế hoạch đầu tư tphcm. Phòng đăng ký kinh doanh thành phố hồ chí minh sẽ gửi công văn đến cơ quan thuế quận bình tân là đơn vị quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp (địa chỉ cục thuế quận bình tân là 528 Kinh Dương Vương – Phường An Lạc A – Quận Bình Tân, TP.HCM).

Hiện nay, tại một số tỉnh thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… việc thành lập doanh nghiệp bắt buộc phải nộp hồ sơ online, sau khi hồ sơ online hợp lệ thì mới tiến hành nộp bộ hồ sơ bản giấy.

Vì vậy thủ tục này không còn đơn giản như trước. Tuy nhiên, nếu Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập cty, dịch vụ mở công ty trọn gói, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục từ nộp hồ sơ online, nộp hồ sơ giấy và nhận kết quả.

Tổng thời gian xử lý hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh đối với trường hợp nộp hồ sơ online khoảng 04 – 06 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Bước 4: Nhận kết quả, bàn giao kết quả:

Sau khi nộp hồ sơ hợp lệ, Sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy phép thành lập công ty (gọi cách khác là giấy phép thành lập doanh nghiệp) trên cơ sở hồ sơ doanh nghiệp đã nộp. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao kết quả cho Quý khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Dịch Vụ Làm Giấy Phép Kinh Doanh TPHCM
Dịch Vụ Làm Giấy Phép Kinh Doanh TPHCM

Bước 5: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ thủ tục các bước sau thành lập:

Không chỉ hỗ trợ Quý khách hàng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại tphcm, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty sau thành lập như:

 1. Khắc dấu và thông báo sử dụng con dấu Công ty, khắc dấu chức danh,
 2. Thủ tục kê khai thuế,
 3. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng,
 4. Thủ tục đặt in hóa đơn,
 5. Đăng ký chữ ký số điện tử thực hiện nộp thuế điện tử,
 6. Nhiều thủ tục liên quan khác.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật hiện hành

Hiện nay, doanh nghiệp tư nhân là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thành lập doanh nghiệp tư nhân. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, đa dạng về kinh nghiệm mở công ty riêng từ quy trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi xin hướng dẫn thành lập công ty, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân để Quý khách hàng cùng nắm được như sau:

Cũng giống thủ tục thành lập doanh nghiệp thông thường, thủ tục đăng ký doanh nghiệp tư nhân cũng phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ mở doanh nghiệp tư nhân bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu quy định tại Phụ lục I-1 Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT);

-Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP của chủ doanh nghiệp tư nhân, cụ thể:

 1. Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
 2. Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.

Bước 2: Nộp và xử lý hồ sơ

Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. Theo quy định của Luật doanh nghiệp thì thời gian trả kết quả không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Bước 3: Nhận kết quả và thực hiện các thủ tục sau khi được cấp giấy phép

Hy vọng với hướng dẫn trên, Quý khách hàng đã hình dung được thủ tục thành lập công ty tư nhân! Nếu còn có những vướng mắc về thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, tư vấn thành lập công ty tại tphcm như thế nào?

Thuê luật sư bao nhiêu tiền để thành lập công ty? Chi phí thành lập doanh nghiệp gồm những gì? Thành lập công ty hết bao nhiêu tiền là vấn đề cũng được rất nhiều Quý Khách hàng thắc mắc.

Theo quy định tại Luật doanh nghiệp năm 2014, thì chi phí đăng ký kinh doanh, lệ phí đăng ký doanh nghiệp, lệ phí đăng ký kinh doanh được xác định là các chi phí trước khi thành lập doanh nghiệp phù hợp và hợp pháp, chi phí trước thành lập doanh nghiệp được hạch toán vào chi phí tính thuế theo quy định của pháp luật thuế.

Thông tư số 215/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính thì doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty phải nộp một số các loại lệ phí như sau:

 1. Đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 100.000 đồng/lần;
 2. Cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp: 50.000 đồng/lần;
 3. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: 300.000 đồng;

Để nắm chi tiết giá thành lập công ty trọn gói và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, phí dịch vụ chi phí thành lập công ty cổ phần, chi phí thành lập công ty tnhh, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp mẫu báo giá dịch vụ để Quý Khách hàng nắm được một cách rõ ràng, chi tiết.

NGOÀI DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TPHCM, CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

 1. Đăng ký kinh doanh hộ cá thể;
 2. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần;
 3. Mua bán công ty tại tphcm;
 4. Tra cứu vốn điều lệ qua mã số thuế;
 5. Tìm tên công ty theo mst;
 6. Các dịch vụ giấy tờ sau thành lập;
 7. Thành lập công ty luật;
 8. Mở công ty xuất nhập khẩu: chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý Khách hàng thủ tục thành lập công ty xuất nhập khẩu; tư vấn cho Quý khách hàng các ngành nghề phù hợp tương tự như các công ty xuất nhập khẩu mới thành lập,…
 9. Dịch vụ thành lập công ty tnhh: Riêng đối với gói dịch vụ giấy phép kinh doanh này, chúng tôi sẽ tư vấn thành lập công ty tnhh miễn phí cho Quý Khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI, DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY HCM CỦA CHÚNG TÔI?

Chỉ với gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm giá rẻ, Quý Khách hàng sẽ nhận được:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 2. Dấu tròn công ty và dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 3. Thông báo mẫu con dấu và sử dụng con dấu Công ty;
 4. Điều lệ công ty;
 5. Hồ sơ thành lập doanh nghiệp lần đầu bao gồm: Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp, danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần/danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh,…;
 6. Bộ hồ sơ tổ chức nội bộ lần đầu: Bộ hồ sơ bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị, bầu chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, bổ nhiệm hội đồng thành viên, bầu chủ tịch hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn,…;
 7. Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng, tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
Tư Vấn Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp
Tư Vấn Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY, THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ, MỞ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI TPHCM CỦA CHÚNG TÔI?

Với phương châm “Tận tâm, Tận Tụy hết lòng vì khách hàng” rất nhiều người và đa số các doanh nghiệp tại tphcm (danh sách các công ty tại tphcm đã sử dụng dịch vụ đính kèm) đã tin tưởng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói hcm của chúng tôi nhiều lần bởi:

Thứ nhất: Đội ngũ chuyên viên pháp lý, đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm thủ tục đăng ký thành lập công ty. Nắm bắt nhanh chóng, chính xác nhu cầu, mong muốn thực sự của khách hàng. Tháo gỡ được những băn khoăn, vướng mắc của khách hàng, xử lý tốt và nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký công ty.

Thứ hai: Không chỉ nắm rõ các quy định của luật thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế, lao động, đầu tư, sở hữu trí tuệ,…

Sẵn sàng hỗ trợ các lĩnh vực có quan hệ mật thiết với các hoạt động doanh nghiệp, đảm bảo việc vận hành và hoạt động doanh nghiệp phù hợp với các quy định hiện hành. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý cho các công ty tại tphcm, các công ty nước ngoài lớn tại tphcm.

Thứ ba: Hiểu được mong muốn và nhu cầu của nhiều Quý khách hàng là khác nhau. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng tư vấn mở công ty miễn phí, cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ để quý khách hàng lựa chọn với chi phí hợp lý nhất thị trường. Chi phí hợp lý và cam kết thực hiện đúng tiến độ đã thỏa thuận chính là lý do nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Là công ty dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hcm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ mở công ty của chúng tôi ngày càng nhiều. Hãy liên hệ với Nhóm Chia Sẻ Ngành Luật để trải nghiệm dịch vụ đăng ký kinh doanh tại tphcm tuyệt vời nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Tư Vấn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Tại TPHCM

Các bước cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty, quy trình đăng ký doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân theo quy định (Hãy đọc toàn bộ bài viết Tư Vấn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo